Mạnh mẽ, ấn tượng với đồng hồ Seiko 5 automatic 21 Jewels

Đồng hồ Seiko 5 automatic 21 Jewels là một dòng sản phẩm của Seiko với những thiết kế ấn tượng và được đấng mày râu rất yêu thích. Cũng như các sản phẩm Seiko automatic khác, dòng sản phẩm này vẫn chứa những điểm đặc trưng như độ bền bỉ cao, nổi bật với nhiều thiết kế hay độ chính xác về thời gian cũng rất lớn.

Đồng hồ Seiko 5 automatic 21 jewels – Mạnh mẽ và ấn tượng

Là một sản phẩm thuộc dòng Seiko 5, đồng hồ Seiko automatic 21 jewels vẫn được sử dụng bộ máy mạnh mẽ hàng đầu như những sản phẩm khác, điều đó giúp cho nó trở thành một trong những chiếc đồng hồ thể thao mạnh mẽ, bền bỉ nhất trên thị trường. Khả năng chống nước của những sản phẩm này cũng lên tới 100m, nên nó có thể hoạt động khá tốt trong môi trường nước.

 dong-ho-seiko-automatic-21-jewels-100m 

21 jewels ở đây chính là 21 chân kính trong bộ máy cơ của đồng hồ. Với 21 chân kính được chế tạo bằng đá quý giúp cho bộ cơ của đồng hồ giảm khả năng bị mài mòn đến mức thấp nhất. Điều này khiến cho bộ máy của đồng hồ Seiko automatic 21 jewels có thể vận hành nhịp nhàng, uyển chuyển hơn và vẫn luôn bền bỉ với thời gian. Đây đúng là một thiết kế rất ấn tượng.

dong-ho-seiko-automatic-100m

>>Xem thêm: Những điểm nổi bật của đồng hồ Seiko automatic chính hãng

Không chỉ ấn tượng với bộ máy bên trong, những thiết kế bên ngoài của đồng hồ Seiko automatic 21 jewels cũng khiến cho người đeo rất tự tin. Với những thiết kế mạnh mẽ theo phong cách hiện đại, những sản phẩm này khiến người đeo toát lên một vẻ đẹp rất trẻ trung, cá tính.

dong-ho-seiko-automatic-21-jewels-1

Một điểm ấn tượng khác nữa của đồng hồ Seiko 5 automatic 21 jewels nằm ở giá của nó. Đây cũng là một dòng sản phẩm hướng đến đối tượng khách hàng tầm trung nên mức giá của nó cũng rất vừa phải. Để sở hữu cho mình một em, các bạn chỉ cần phải bỏ ra từ 4-6 triệu đồng, một mức giá khá là hợp lý cho một chiếc đồng hồ chất lượng như thế đúng không?

Trên đây là một vài điểm ấn tượng của đồng hồ Seiko 5 automatic 21 jewels 100m mà các bạn có thể tham khảo. Để biết rõ hơn về các thiết kế cũng như chất lượng của chúng, các bạn có thể đến với các cửa hàng của Xwatch trên toàn quốc để xem tận mắt và nhận được những tư vấn từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *