Kiến thức thương hiệu

Mẫu đồng hồ đeo tay nam Orient Mako đẹp –  Những chiến binh đại dương

Đăng ngày 13/05/2016

Nhắc đến Orient Mako là nhắc đến huyền thoại lặn biển của Orient. Chúng là mẫu đồng hồ đeo tay nam Orient có vẻ ngoài độc lạ, đầy khỏe khoắn. Với đường nét góc cạnh, nam tính và khả năng chống chịu nước tuyệt vời, những chiếc đồng hồ Mako chính là những chiến binh đại dương thực thụ.

Mẫu đồng hồ đeo tay nam Orient Mako đẹp – thấy là yêu. Đây là một trong những mẫu đồng hồ Orient không thể thiếu được trong bộ sưu tập của dân chơi đồng hồ. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về những chiến binh đại dương này.

Đồng hồ đeo tay nam Orient – Ngoại hình cứng cáp, nổi bật

Nét hấp dẫn ở dòng Mako là sự rắn rỏi và nam tính. Đặc trưng này được khắc họa rõ ràng qua vành benzel đầy đặn, đục đẽo răng cưa thể hiện sự gai góc cùng với thiết kế kim đồng hồ hình mũi kiếm. Ngoài ra, những chiếc đồng hồ Orient nam Mako có màu sắc đặc biệt ấn tượng do cách kết hợp các gam màu mạnh tạo sự tương phản. Và mê hoặc nhất có lẽ là những chiếc Blue Mako với thiết kế mặt xanh dương. Sắc xanh dương ánh lên đầy bí ẩn, khiến chiếc đồng hồ giống như chứa đựng cả bí mật của đại dương.

Xem chi tiết những mẫu đồng hồ Orient giá rẻ dưới 5 triệu đồng 

Mẫu đồng hồ Orient đẹp – Mako cỗ máy thời gian mạnh mẽ

Mako hiện lên như những chiến binh mạnh mẽ với bộ máy In house caliber 46943 có khả năng dao động 21600 nhịp/giờ – mức tần số đảm bảo tính chính xác và độ ổn định của máy cơ.

Mẫu đồng hồ đeo tay nam Orient Mako đẹp
Đồng hồ Orient Mako chính hãng

Đồng thời, mang danh thợ lặn, đồng hồ Mako có độ chịu nước lên tới 200M. Khả năng tuyệt vời này giúp mẫu đồng hồ đeo tay Orient này có thể an toàn ngay cả khi thưởng ngoạn hàng giờ dưới đại dương.

 Bạn hãy tham khảo 100 mẫu đồng hồ Orient chính hãng giá chỉ từ 1.740.000 đồng

Orient mako Ray và Orient mako XL

Hơn 11 năm từ khi xuất hiện, Orient mako đã trở thành cái tên quá quen thuộc trong giới đồng hồ với nhiều phiên bản màu sắc và hai biến thể chính là Mako XL và Ray.

Giá đồng hồ đeo tay nam Orient Mako đẹp
Đồng hồ Orient mako chính hãng tuyệt đẹp

 Bạn đang đi tìm cửa hàng đồng hồ Orient chính hãng tại Hà Nội 

Sự khác biệt lớn nhất giữa hai loại này nằm ở thiết kế cọc số. Nếu như Mako XL khỏe khoắn với số giờ 6, 9, 12 được biểu thị, còn lại là những vạch dài thì Ray mới lạ hơn với cọc số dạng tròn độc đáo. Bên cạnh đó, số đúc chìm trên vành benzel của XL cũng nhỏ và mảnh hơn. Tổng thể không quá khác, nhưng chắc chắn mỗi người sẽ có cảm nhận yêu thích khác nhau với hai biến thể này.

Sự thật về đồng hồ lặn Orient Mako USA

Orient Mako rất hấp dẫn đúng không? Và càng hấp dẫn hơn khi giá đồng hồ đeo Orient nam Mako chỉ tầm hơn 5 triệu – quá tuyệt cho một huyền thoại lặn biển. Ray hay XL, bác thích ai hơn? Tại sao không sắm cho mình một chiếc Mako nhỉ?

 Xem ngay 4 cách nhận biết đồng hồ Orient chính hãng

Đừng bỏ lỡ mâuc Đồng hồ Orient thủy quân lục chiến – huyền thoại một thời

 

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan