Giá OP chính hãng có giá không dưới 2 triệu
Tư vấn mua hàng

4 bước để mua đồng hồ OP Nhật Bản chính hãng

Đăng ngày 14/05/2016

Bạn là người mới chơi đồng hồ?  Bạn chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn những chiếc đồng hồ hiệu OP Nhật Bản chính hãng?  Hãy làm theo những bước dưới đây để có thể “cưới” được một em đúng hiệu OP chính hãng nhé.

Đồng hồ Olympia Star và Olym Pianus sử dụng máy gì? Cách phân biệt đồng hồ OP thật giả?

Bước 1: Nhận diện chiếc đồng hồ hiệu OP Nhật Bản chính hãng

Đây là điều đầu tiên để chắc chắn bạn có thể mua được một chiếc đồng hồ OP Nhật Bản chính hãng. Mặc dù không phải là chuyên gia nhưng thông qua một vài thủ thuật dưới đây, bạn cũng có thể lật tẩy và nhận biết được những chiếc đồng hồ fake.

-Dấu hiệu khắc, dập của đồng hồ phải đậm, rõ nét và sờ lên có vết gờ.

Bất kể chiếc đồng hồ nào cũng đều có những kí hiệu khắc ở mặt số, trên dây, núm…Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra sự rõ nét và chính xác của những kí hiệu khắc dập trên những bộ phận có những kí hiệu khắc dập.

-Mặt đồng hồ, nơi cần chú ý nhất.

Bất kì ai khi chọn mua đồng hồ đều nhìn vào mặt số đầu tiên. Với những chiếc đồng hồ hiệu OP chính hãng, mặt số nhìn sẽ “khôn”, các kí hiệu trên mặt số đều phải rõ nét, cân đối. Còn với những mặt hàng fake, các kí hiệu trên mặt số chỉ được dán đơn thuần, hoặc làm rất cẩu thả, không tỉ mỉ từng chi tiết, không có sự sắc nét và nhìn sẽ rất “dại”.

đồng hồ op của nước nào
Mặt đồng hồ fake (trái) logo làm từ kim loại rồi dán lên

2 hiểu nhầm tai hại về đồng hồ hãng OP <<< Click ngay

Bước 2: Tìm địa chỉ cửa hàng uy tín

Người ta thường nói “chọn mặt gửi vàng”, điều này luôn đúng. Bạn sẽ không thể mua đường chiếc đồng hồ chính hãng ở những cơ sở bán đồng hồ fake. Hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ mua hàng uy tín, có danh tiếng và thương hiệu.

Để nhận diện một địa chỉ uy tín, bạn nên tìm hiểu thông tin qua những người đã từng mua đồng hồ ở đó, tìm hiểu về quá trình thành lập và cơ sở bán hàng. Một cửa hàng bán hàng uy tín và chất lượng khi họ có dịch vụ tốt, nhân viên nhiệt tình và đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề nhất.

Xem ngay nếu bạn còn nghi ngờ mua đồng hồ đeo tay Olym Pianus

Bước 3: Cân nhắc mức giá cho một chiếc OP

OP là đồng hồ được ưa chuộng ở châu Á. Với mẫu mã đa dạng, phân khúc giá tầm trung và thấp, OP luôn được coi là best choice cho những ai muốn chơi đồng hồ nhưng không đủ điều kiện tài chính.

Thông thường, những mẫu đồng hồ OP Nhật Bản có giá từ gần 2 triệu đến khoảng 5 triệu đồng. Có thể bạn sẽ thắc mắc rằng tại sao lại rẻ vậy. Rất đơn giản bởi những chiếc đồng hồ OP đều được sản xuất theo tiêu chuẩn của Thụy Sỹ, với cỗ máy bền bỉ của Nhật, nhưng với nhân công giá rẻ từ bên nước thứ 3 nên mới có giá như vậy. Nhật Bản

Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn mua ở địa chỉ nào mà những mẫu đồng hồ OP có giá thấp hơn rất nhiều, hoặc quá cao thì cũng nên cân nhắc xem chất lượng của nó nhé. Hãy là người tiêu dùng thông minh.

đồng hồ op nhật bản
Giá – Dấu hiệu khách hàng cần chú ý

Bước 4: Quan tâm đến chính sách bảo hành của nơi bán

Chính sách bảo hành là điều quan tâm thứ 2 sau giá. Một chính sách bảo hành đầy đủ, nhiều điều kiện và chất lượng sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Đồng hồ OP Nhật Bản là một mặt hàng giá trị, thể hiện sự đẳng cấp và địa vị,cá tính của cá nhân. Vì thế mà không quá khó hiểu khi những người chơi đồng hồ đều quan tâm đến những chính sách hậu mãi hay bảo hành.

đồng hồ op nhật bản
Cửa hàng chính hãng uy tín sẽ có dịch vụ bảo hành chất lượng

Một khi đã lựa chọn được nơi tín nhiệm để mua đồng hồ, bạn nên quan tâm đến những chính sách bảo hành, chế độ đổi trả hàng hay sửa chữa của cửa hàng đó, để tránh những trường hợp không hay xảy ra với chiếc đồng hồ của mình.

Phân biệt đồng hồ OP thật giả chỉ với 5 bước

Trên đây là 4 bước cơ bản để bạn có thể mua đồng hồ OP Nhật Bản chính hãng. Hãy cân nhắc làm đầy đủ các bước để có thể chọn lựa một chiếc đồng hồ chính hãng và phù hợp nhất với bạn.

Bộ sưu tập đồng hồ Olym Pianus có vô số sự lựa chọn cho phái mạnh

Bài viết liên quan