Một số mẫu đồng hồ citizen dây kim loại đẹp

Đồng hồ Citizen dây kim loại chính là mẫu đồng hồ được các tín đồ yêu thích đồng hồ trên toàn thế giới lựa chọn sử dụng nhiều nhất bởi tính lịch sự,sang trọng.Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số mẫu đồng hồ dây kim loại đẹp của Citizen.

1.Đồng hồ Citizen BM6750-59E

yrx1399570117 (1)

Chỉ cần nhìn vào BM6750-59E ta sẽ thấy ngay sự huyền bí ẩn chưa sau mặt đồng hồ đen tuyền.Đồng hồ cũng trang bị dây đeo kim loại to cững cáp nam tính,phù hợp với những quý ông sang trọng lịch lãm.
Bên cạnh đó công nghệ Eco-drive được tích hợp phía trong mẫu đồng hồ Citizen dây kim loại này cũng mang tới sự thú vị cho đồng hồ.Ở đâu có ánh sáng là đồng hồ sẽ hoạt động được,ánh sáng sẽ được hấp thụ vào đồng hồ thông qua một panel siêu nhạy và chuyển hóa ánh sáng đó thành năng lượng giúp đồng hồ hoạt động trong thời gian từ 5-7 tháng mà không cần bất cứ năng lượng nào khác.
Kính sapphire chống xước cao cấp mang tới độ cứng hoàn hảo cho mặt đồng hồ khiến những mũi dao hay chìa khóa cũng phải bó tay.

2.Đồng hồ Citizen CA4011-55L

IMG_20141219_085320_zpsb21c3bb7 (1)

Đây cũng là một trong những mẫu đồng hồ Citizen dây kim loại sử dụng công nghệ eco-drive nhưng được tích hợp thêm chức năng bấm giờ thể thao.
Citizen CA4011-55L sẽ hấp dẫn bạn ngay lập tức bởi mặt số màu xanh dương vô cùng ấn tượng.Bên cạnh đó cọc số to bản,vạch số,kim đồng hồ được thiết kế to bản tạo nên độ sâu cuốn hút cho chiếc đồng hồ.Dây kim loại được sản xuất từ thép chống gỉ cao cấp khiến tăng độ bền của đồng hồ khi hoạt động trong nhiều môi trường khắc nghiệt.

3. Đồng hồ Citizen BK4050-71A

2_10_38 (1)
Chỉ với số tiền hơn 2.300.000đ bạn đã có thể sở hữu chiếc đồng hồ Citizen dây kim loại tới từ Nhật Bản này rồi.
Giá cả bình dân nhưng không vì thế mà Citizen BK4050-71A mất đi sự sang trọng lịch lãm của mình.Mặt đồng hồ thiết kế theo phong cách cổ điển,cọc số chia rõ ràng tạo cảm giác sảng khoái cho người dùng khi xem giờ.
Sử dụng bộ máy quartz làm tăng tính ổn định của đồng hồ khi giảm mức độ sai số xuống thấp nhất có thể chỉ sai số chưa tới 0.5s/ngày.Cùng với đó là độ chống nước tới 50m khiến bạn thoải mái trong những hoạt động như bơi lôi.tắm rửa hay đi mưa.

Top 5 đồng hồ Citizen đáng mua nhất

Trên đây là những mẫu đồng hồ Citizen dây kim loại nổi bật trong thời gian qua,bên cạnh đó còn rất nhiều mẫu rất hot đong chờ bạn lựa chọn tại các showroom của X-watch.

>>Xem thêm: Địa chỉ sửa đồng hồ Citizen ở Hà Nội uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *