Mua đồng hồ Seiko chính hãng ở đâu Việt Nam?

Khoa học kỹ thuật càng ngày càng phát triển thì công nghệ làm giả ngày càng tinh vi. Việc làm giả các hàng hóa để có được lợi nhuận cao hơn xuất hiện trong mọi nganh nghề và với sản phẩm đồng hồ Seiko cũng không phải là ngoại lệ. Với những người đam mê, yêu thích đồng hồ Seiko thì việc mua phải những chiếc đồng hồ giả là không thể chấp nhận được. Tuy nhiên, do việc làm giả ngày càng tinh vi nên nhiều người không thể phân biệt được thật giả và không biết có thể mua đồng hồ Seiko chính hãng ở đâu cho chắc chắn. Vì vậy, bài viết này donghonamthuysy.com sẽ giới thiệu một số địa chỉ mua đồng hồ Seiko chính hãng ở Việt Nam để bạn đọc đam mê đồng hồ có thể tham khảo nhé.

  mua-dong-ho-seiko-o-dau

Một số địa chỉ mua đồng hồ Seko chính hãng

1. Đồng hồ WatchTime

WatchTime là một trong những địa chỉ mua đồng hồ Seiko chính hãng uy tín tại Việt Nam. Với tôn chỉ hoạt động để thúc đẩy sự phát triển của ngành đồng hồ Việt Nam, Watchtime luôn chú trọng đến giá trị của những chiếc đồng hồ, bài trừ hàng Fake. Watchtime luôn tự tin vào những chiếc đồng hồ của mình, họ cam kết bồi thường cho khách hàng với số tiền lên đến 1 tỷ đồng nếu như mua phải hàng giả tại các cửa hàng của họ. Một câu trả lời đanh thép cho chất lượng của những chiếc đồng hồ ở đây. Để có thể mua đồng hồ Seiko chính hãng của Watchtime, các bạn có thể đến cửa hàng tại 235 Bạch Mai – Hà Nội hoặc 214 Xô Viết Nghệ Tĩnh TPHCM nhé.

mua-dong-ho-seiko

2. Đồng hồ Hải Triều

Hải Triều cũng là một trong những nhà phân phối đồng hồ Seiko chính hãng khá uy tin ở Việt Nam. Khi mua đồng hồ Seiko hay các dòng đồng hồ chính hãng khác tại đây, các bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành từ 3-5 năm theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Vậy có thể mua đồng hồ Seiko tại các cửa hàng Hải Triều ở đâu? Câu trả lời là tại 160 Âu Cơ – Tân Bình – TP HCM các bạn nhé.

3. Đồng hồ Xwatch

Xwatch – Một thương hiệu mới, một thế lực mới. Khi kể đến các địa chỉ mua đồng hồ Seiko chính hãng tại Việt Nam thì chắc chắn không thể bỏ qua Xwatch. Tuy mới chỉ tham gia vào thị trường đồng hồ trong hơn 1 năm trở lại đây nhưng Xwatch đã chứng minh được năng lực của mình. Xwatch chính là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc tẩy chay đồng hồ Fake hiện nay. Khi mua đồng hồ tại Xwatch, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, cam kết bồi thường gấp 10 lần giá trị đồng hồ nếu mua phải hàng fake.

mua-dong-ho-seiko-chinh-hang-o-dau

Ngoài ra, Xwatch còn thu hút khách hàng với chính sách bảo hành, các dịch vụ sau mua hàng đầu Việt Nam. Khi mua đồng hồ Seiko hay bất kỳ dòng đồng hồ nào khác tại đây, khách hàng sẽ được bảo 5 năm theo đùng tiêu chuẩn Thụy Sỹ, ngoài ra Xwatch còn chấp nhận bảo hành cả những lỗi từ người sử dụng, một điều đặc biệt mà ít đơn vị nào có được. Cũng như Hải Triều thì Xwatch cũng miễn phí thay pin trọn đời không hạn chế số lần cho những chiếc đồng hồ được mua ở đây. Để có thể mua đồng hồ Seiko chính hãng tại Hà Nội và TPHCM, các bạn có thể tham khỏa thêm một số showroom của Xwatch sau đây:

-44B Phất Lộc – Hoàn Kiếm – Hà Nội

-472 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

-Số 2 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

-42 Nguyễn Oanh – Gò Vấp – TPHCM

Trên đây là một số địa chỉ mua đồng hồ Seiko uy tín mà các bạn có thể tham khảo. Qua bài viết này chắc các bạn đã có cho mình câu trả lời cho câu hỏi “Mua đồng hồ Seiko chính hãng ở đâu Việt Nam?” rồi đúng không? Chúc các bạn có được những chiếc đồng hồ chính hãng và luôn cháy hết mình với niềm đam mê đồng hồ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *