Mức giá đồng hồ Ogival có phù hợp với chất lượng không?

Đồng hồ Ogival có thật sự chất lượng? Để sở hữu một chiếc đồng hồ Ogival, tối thiểu bạn phải bỏ ra 250$, vậy chất lượng của đồng hồ Ogival có đáng đồng tiền bát gạo như mức giá bạn chi trả?

Đồng hồ Ogival ra đời năm 1903 tại đất nước Thụy Sỹ và là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp. Mức giá thấp nhất của đồng hồ Ogival là 250$, tuy nhiên mức giá phổ biến là từ 500 – 1500$, một số mẫu còn lên đến 2500$. Ở các mức giá khác nhau, đồng hồ Ogival lại có những chức năng và thiết kế khác nhau.

Có thể bạn quan tâm:

Đồng hồ Ogival dưới 10 triệu có chất lượng ra sao?

Ở phân khúc giá dưới 10 triệu, đồng hồ hiệu Ogival cũng có nhiều dòng đa dạng cho bạn lựa chọn. Dòng sản phẩm Ogival Chronograph sử dụng máy Quartz Thụy Sỹ, chạy bằng pin, có độ chính xác cao, sai số chỉ khoảng 0,5s/ngày. Chất liệu vỏ được làm từ thép 316L không gỉ cũng là yếu tố làm nên chất lượng cho dòng sản phẩm này.

Mẫu đồng hồ Ogival Classic thanh lịch, cổ điển với 2 mặt số phụ, kết hợp cùng dây kim loại cũng là một lựa chọn xứng đáng cho phân khúc giá dưới 10 triệu của đồng hồ Ogival Thụy Sỹ.

>> Xem ngay những mẫu đồng hồ Ogival 385g vừa mỏng vừa sang giá dưới 10 triệu đồng

Đồng hồ Ogival từ 10 – 20 triệu có gì đặc biệt?

Với mức giá từ 10 – 20 triệu, đồng hồ Ogival có chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, phong phú. Dòng đồng hồ Painted Watch mang đến cho người đeo cảm hứng nghệ thuật với mặt đồng hồ được trang trí bằng những bức tranh sơn dầu.

Ngoài ra, mẫu đồng hồ Ogival Ryukin mang biểu tượng con cá nhảy may mắn hay dòng đồng hồ Ogival Eagle Eye Watch với khả năng đọc không giới hạn trong bóng tối, Ogival Jewery Watch đính đá long lanh, theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ… là những mẫu đồng hồ hiệu Ogival được những người yêu thích đồng hồ lựa chọn.

Có thể bạn quan tâm >> Thông tin về đồng hồ Ogival, mách bạn cách tránh đồng hồ fake 

Đồng hồ Ogival phân khúc 20 – 50 triệu: Sự chính xác và tinh tế

Ở mức giá này, đồng hồ Ogival thực sự nổi bật với những thiết kế Skeleton, mặt đồng hồ được chạm khắc tinh sảo hình những linh vật phương đông: con rồng, con ngựa, con gà trống… Ở những mẫu đồng hồ Ogival này, bạn sẽ cảm nhận được sự chau chuốt, kỳ công, tỉ mỉ của những nghệ nhân khi chế tạo ra những tuyệt tác thời gian.

Đồng hồ Ogival trên 50 triệu – Điểm 10 cho chất lượng

Sự kết hợp giữa thiết kế Skeleton và vành vàng 18k đính kim cương, đây thật sự là mẫu đồng hồ Ogival đã ghi được dấu ấn mạnh mẽ và được những người yêu đồng Ogival khao khát. Ai cũng muốn được sở hữu chân dài siêu đẹp, siêu ấn tượng này.

Bạn đã sẵn sàng sắm cho mình một trong số những chiếc đồng hồ Ogival ấn tượng này chưa?

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, hãy đến ngay với Xwatch, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu đồng hồ ưng ý nhất!

Xem ngay >> Những mẫu đồng hồ Ogival Thụy Sỹ chính hãng mới nhất 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *