Nên mua đồng hồ Nhật Bản hay Thụy Sỹ?

dong-ho-olympia-star-thuy-sy

Nên lựa chọn cổ máy thời gian Thụy Sĩ hay ĐH Nhật là một quyết định khó khăn mà khá nhiều người gặp phải khi có ý định tậu cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay vừa ý? Với giá bán dưới 5 triệu thì việc gợi ý giữa cổ máy thời gian Thụy Sĩ chính hãng hay đồng hồ Nhật Bản chinh hang lại càng trở nên chông gai hơn. Hãy cùng đồng hồ hoàng kim săn lùng câu giải đáp qua ghi chép sau.

Xem thêm : Giá đồng hồ nam chính hãng có đắt không?

Thụy Sĩ từ lâu vẫn được biết đến là cái nôi của nền công nghiệp sản xuất máy đo thời gian quốc tế với những hãng đồng hồ cổ máy thời gian có tên tuổi về phẩm chất tốt & nghệ thuật chế tác điêu luyện như Rolex, Omega, Patek Philippe,… Nước Nhật tuy là nơi sinh sau đẻ muộn của đồng hồ thời trang nhưng đã có những bước tiến vượt bậc và đột phá mãnh liệt để vươn lên trở thành địch thủ với Thụy Sỹ.

1. Về tên tuổi và có tên tuổi của nhãn hàng

So sánh về lịch sử hãng đồng hồ, Thụy Sĩ có ưu thế hơn khi đang có hàng loạt các tên tuổi làm mưa làm gió trên mạng hiện nay đồng hồ đeo tay quả đất từ thế kỷ 20 như Patek Philippe thành lập vào năm 1853, Tissot công bố năm 1853 thì mãi đến năm 1903 hãng đồng hồ Citizen chính hãng của nước Nhật mới tung sản phẩm đầu tiên ra thị trường, hay ĐH Seiko mãi đến năm 1960 mới được biết tới.

nen-mua-dong-ho-nhat-ban-hay-thuy-sy

>> Xem ngay bộ sưu tập đồng hồ Japan uy tín – chính hãng và chất lượng nhất tại Xwatch.

Tuy ra đời sau nhiều năm nhưng không thể nào phủ nhận những tiền bộ vượt bậc cũng như các bước nhảy vọt thần kỳ của nền công nghiệp đồng hồ Nhật Bản. Đến thời điểm Hiện nay, ĐH Nhật đã mua được một vị trí vững chắc tại Hà Nội máy đo thời gian thế giới và càng ngày được nhiều khách mua hàng ưa thích.

2. Về chất lượng

Đối với bất kỳ một sản phẩm nào, chất lượng cao luôn là một tiêu chí bậc nhất cùng với nổi tiếng & thương hiệu được khách mua hàng quan tâm nhất. Phẩm chất tốt của đồng hồ thời trang chủ yêu được đưa ra nhận xét qua các yếu tố: vật liệu, dây đeo, mặt gương, lắp ráp,…Và đặc biệt là bộ máy cơ automatic khí – con tim & linh hồn của bất kể chiếc cổ máy thời gian nào.

Máy đo thời gian Thụy Sỹ hàng thật chủ yếu dùng dòng máy ETA, Selita hay Ronda,…- Các dòng máy mang niềm tự hào của Thụy Sỹ. Trong khi đó, đất nước mặt trời mọc lại là quê hương của hàng loạt những động cơ bền bỉ nức tiếng như dòng máy Miyota, máy 7S26 hay 4R,… Rất khó để so sánh dòng máy nào vượt trội hơn bởi mỗi loại đều cơ ưu & nhược điểm riêng.

3. Về giá bán

Với đặc tính về nhãn hàng cũng như chất lượng cao đã được đề cập vừa nêu, giá cả của sản phẩm hai quốc gia có các khác biệt rõ rệt. Đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng có giá thành cao hơn ĐH Nhật chinh hang.

Nếu như bạn là người sưu tập đồng hồ thích sưu tập các mẫu đồng hồ có thiết kế độc lạ, mang tiêu chí truyền thống thì những nhãn hiệu máy đo thời gian Thụy Sỹ với phân khúc giá từ đôi mươi triệu đến khi hàng trăm triệu đó chính là những sự gợi ý đáng cân nhắc.

dong-ho-olympia-star-thuy-sy

Nếu như bạn là người sắm máy đo thời gian bình thường với thị hiếu khẳng định bản thân hay sử dụng đồng hồ trong giao dịch, kinh doang như một món phụ kiện thời trang thì đồng hồ Thụy Sỹ hàng thật phổ thông hay ĐH Nhật đều là những lựa chọn đáng cân nhắc.

Trong giá cả bán dưới 5 triệu mà mình đã đề cập thì các nhà sản xuất đồng hồ Nhật hàng thật như Seiko, Orient, Citizen, Casio,… Với chất lượng cao vững chắc, kiểu mẫu nhiều loại khá hợp với. Mặc dù vậy, vẫn có các nhãn hàng cổ máy thời gian Thụy Sỹ hạng sang có phân khúc giá phổ thông này, một trong số đó là đồng hồ Olympia star chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *