Nên mua đồng hồ Thụy Sỹ hãng nào?

Khi mới bắt đầu tìm hiểu để sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ, một trong những thắc mắc phổ biến nhất chính là mua đồng hồ Thụy Sỹ hãng nào?

Dưới đây là những gợi ý tốt nhất dành cho những ai yêu mến những cỗ máy thời gian đến từ đất nước Thụy Sỹ.

>>> Xem thêm: Top 5 thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng tại Việt Nam

1. Hãng đồng hồ Tissot

Đây là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính  hãng phổ biến và được ưa chuộng nhất. Tissot với số lượng sản phẩm đa dạng và phong phú, đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Do đó, Tissot luôn được  yêu mến và trở nên phổ biến trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam.

2. Thương hiệu đồng hồ Longines

Một thương hiệu đồng hồ tầm trung của đồng hồ Thụy Sỹ. Đồng hồ Longines với những thiết kế độc đáo và sự lựa chọn đa dạng là một lựa chọn tốt khi mua đồng hồ Thụy Sỹ. Đặc biệt, thương hiệu này dành rất nhiều sự ưu ái dành cho phái mạnh với những thiết kế đặc biệt.

3. Đồng hồ Frederique Constant

Một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ khá non trẻ, được thành lập từ năm 1988 nhưng Frederique Constant đã khẳng định được chỗ đứng riêng trên thị trường đồng hồ Thụy Sỹ. Những cỗ máy tinh xảo, thiết kế độc đáo và những chức năng thông minh là điểm nổi bật của đồng hồ Frederique Constant. Ngoài ra, tất cả các sản phẩm của Frederique Constant đều được chế tạo thủ công, một sự khác biệt của thương hiệu này.

đồng hồ thụy sỹ chính hãng

4. Calvin Klein – một hướng đi mới

Hãng đồng hồ Thụy Sỹ này lựa chọn cho mình phong cách thời trang hiện đại trong từng chiếc đồng hồ. Điều này tạo nên một trào lưu mới trong ngành chế tác đồng hồ. Nếu là người yêu thích vẻ đẹp thời trang, hiện đại  và đầy trẻ trung thì thương hiệu này là một lựa chọn hoàn toàn phù hợp.

Đó chính là 4 lựa chọn tuyệt vời để trả lời cho câu hỏi nên mua đồng hồ Thụy Sỹ hãng nào. Ngoài ra, còn rất nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ khác, nhưng đây là 4 thương hiệu phổ biến và phù hợp với điều kiện của những người yêu đồng hồ tại Việt Nam.

Xem thêm tại: xwatchluxury.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *