Nhận biết các đại lý đồng hồ Ogival chính hãng tại Hà Nội và TP HCM

Trên thị trường hiện nay để tìm được các đại lý đồng hồ Ogival chính hãng tại Hà Nội hay TP HCM thì không phải chuyện đơn giản. Bởi hiện nay những cửa hàng đại lý phân phối đồng hồ chính hãng có chất lượng tốt ngày càng ít mà hàng giả,hàng nhái lại rất nhiểu.

Chính vì lẽ đó mà chúng tôi cho ra đời bài viết này nhằm cung cấp những thông tin kiến thức cần thiết để giúp bạn trong việc lựa chọn được những đại lý phân phối đồng hồ Ogival chất lượng.

Đồng hồ ngày nay đã không chỉ đơn thuần dùng để xem thời gian mà còn có vai trò cũng tương đương như những bộ vest,những đôi giày da bóng bẩy và trên một khía cạnh nào đó nó còn là những đồ vật trang sức góp phần tôn vinh phẩm chất của một con người.

Đồng hồ Ogival chính hãng là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng với chất lượng hoàn hảo nhưng giá cả thì lại rất phải chăng phù hợp với nhiều nhiểu mức thu nhập,nhiều tầng lớp khác nhau trong xã hội.

Đồng hồ Ogival chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng tuyệt đối xứng đáng với những giá trị mà bạn bỏ ra nhưng cũng vì thế mà có nhiều nơi buôn bán hàng giả hàng kém chất lượng ra đời. Nhưng bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì ngay sau đây chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những cách để nhận biết đại lý đồng hồ Ogival chính hãng tại Hà Nội hay TP HCM.

mua-dong-ho-op

  1. Cơ sở hạ tầng khang trang

Với một đại lý đồng hồ Ogival chính hãng thì chắc chắn phải có một nơi trưng bày sản phẩm rộng rãi khang trang,những ô kính đặt đồng hồ phải thực sự ngay ngắn sang trọng để không bị va đập,xô lệch khi khách hàng xem đồng hồ. đi cùng với đó là những thiết bị,máy móc bổ trợ cho công việc đo lường kỹ thuật.

 

>>Xem thêm:Cách chọn shop đồng hồ Ogival chính hãng, uy tín, chất lượng

 

  1. Chế độ bảo hành,hậu mãi

Chắc chắn rồi một chiếc đồng hồ chính hãng luôn phải thỏa mãn những chế độ bảo hành,hậu mãi mang tới sự yên tâm cho khách hàng. Đồng hồ Ogival cũng vậy,phải có thời gian bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn Thụ Sỹ ít 3 năm trở lên và cho phép đổi trả nếu có lỗi trong vòng 30 ngày sau khi mua đồng hồ.

PK_Ogival

  1. Không khuyến mãi quá 10% đối với mọi mặt hàng đồng hồ Ogival.

Những đại lí đồng hồ Ogival chính hãng không bao giờ có mức giảm giá quá 10% vì những chiếc đồng hồ đến từ Thụy Sỹ luôn có chi phí sản xuất cao đi kèm với những quy trình kiểm định ngặt nghèo nếu giảm giá quá nhiều thì sẽ không thể thu về vốn đầu tư.

 

Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong việc phân phối đồng hồ chính hãng,X-watch luôn đáp ứng được hết những tiêu chí nêu trên mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn đại lý đồng hồ Ogival chính hãng X-WATCH

 

  • Bán đồng hồ chính hãng 100%
  • Phát hiện hàng fake đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm
  • Đổi trả trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành 1 năm tiêu chuẩn quốc tế
  • Bảo hành 5 năm tiêu chuẩn Thụy Sĩ cho cả lỗi người dùng

Vì thế còn chờ đợi gì nữa mà không đến ngay với X-WATCH !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *