Những điểm đặc biệt của đồng hồ Orient nam chính hãng

Đồng hồ Orient nam chính hãng vẫn luôn là mơ ước của những đấng mày râu có niềm đam mê với đồng hồ. Đồng hồ nam Orient không chỉ là một chiếc đồng hồ để xem giờ bình thường, nó còn giúp tăng giá trị của những người đàn ông lên một tầm cao mới như những giá trị mà Orient đã gửi gắm vào từng sản phẩm của họ. Bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những điểm đặc biệt của đồng hồ Orient nam chính hãng và cùng nhau đánh giá về thương hiệu đồng hồ này nhé.

Điều đặc biệt từ chiếc đồng hồ Orient nam chính hãng

Như các bạn đã biết, Orient là 1 trong 3 thương hiệu đồng hồ hàng đầu của Nhật. Ra đời từ những năm đầu thế kỷ 20, trải qua hơn 100 năm phát triển, Orient đang từng bước khẳng định được thương hiệu của mình không chỉ tại Nhật Bản mà còn ở tất cả các nước khác trên toàn thế giới.

dong-ho-orient-nam-chinh-hang
Đồng hồ Orient nam chính hãng sử dụng bộ máy in-house movement do chính Orient sản xuất

 Bộ máy bên trong của những chiếc đồng hồ Orient nam chính hãng đều là máy in-house movement do chính Orient sản xuất với những tiêu chuẩn về chất lượng rất cao. Việc sử dụng các cô máy thời gian do chính mình sản xuất sẽ giúp cho những bộ phận của đồng hồ Orient có tính đồng bộ cao hơn hẳn những thương hiệu khác không tự sản xuất được bộ máy cho mình. Chính điểm đặc biệt về bộ máy này giúp cho những chiếc đồng hồ Orient nam chính hãng hoạt động với một hiệu suất rất cao, có độ bền cao, ít gặp trục trặc hơn và khi mắc lỗi cũng dễ dàng khắc phục hơn. Đây là những ưu điểm rất lớn của bộ máy in-house movement.

>>Xem thêm: Những mẫu đồng hồ Orient cao cấp chính hãng đẹp nhất

Về thời gian, những chiếc đồng hồ Nhật Bản có độ chính xác rất cao, như chính con người của họ vậy và đồng hồ nam Orient cũng không ngoại lệ. Những chiếc đồng hồ Orient quartz có độ chính xác rất cao, sai số gần như không đáng kể khi trong 1 ngày, độ sai lệch chỉ rơi vào khoảng 0.05 giây. Với đồng hồ cơ, sai số có cao hơn 1 tí, rơi vào khoảng 10-15 giây mỗi ngày nhưng đây cũng là một mức sai số khá thấp đối với những chiếc đồng hồ chạy máy cơ.

dong-ho-nam-orient

Về chất liệu, những chiếc đồng hồ Orient chính hãng đều sử dụng thép không gỉ 316L với độ bóng mịn rất cao, mặt kính sử dụng kính cứng chịu lực hoặc kính sapphire giúp đồng hồ có khả năng chống va đập, chống xước khá tốt. Dây đeo của đồng hồ Orient nam có 2 loại là dây da và dây kim loại. Dây da được sử dụng là da bê cao cấp với khả năng chống thấm nước, chống kích ứng da rất tốt và con rất bền. Dây kim loại được chế tạo từ thép không gỉ 316L giúp cho chúng luôn bóng mịn và bền bỉ.

Về thiết kế, đồng hồ Orient vẫn luôn nổi bật với những thiết kế sáng tạo, trẻ trung và rất phong cách của mình. Khi nói về vẻ đẹp của Orient, người ta vẫn thường lấy những chiếc đồng hồ Orient Star ra làm chuẩn mực. Mang vẻ đẹp kết hợp của cả những nét cổ điển và hiện đại, đồng hồ Orient Star đang từng ngày chiếm lĩnh thị trường đồng hồ trên toàn thế giới.

dong-ho-orient nam

Về công nghệ, Orient không ngừng nghiên cứu và áp dụng những tiến bộ khoa học mới nhất của thế giới vào những sản phẩm của mình. Đơn cử một số tính năng nổi bật có trong những chiếc đồng hồ Orient nam chính hãng như tính năng GMT giúp đồng hồ có thể tự động thay đổi múi giờ, hay các tính năng khác như Power Reserve hay Skeleton…

Trên đây là một số điểm đặc biệt của những chiếc đồng hồ Orient nam chính hãng. Để hiểu rõ hơn sự đặc biệt của những sản phẩm này, các bạn có thể đến với các cửa hàng của Xwatch chúng tôi để xem và cảm nhận nhé. Xwatch luôn chào đón các bạn với thái độ phục vụ nhiệt tình nhất.

>>Xem các mẫu đồng hồ Orienthttps://donghonam.org/dong-ho-orient-c40.html << Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *