Những điều cần biết về đồng hồ Citizen eco-drive năng lượng mặt trời

Đồng hồ Citizen eco-drive năng lượng mặt trời là một mẫu đồng hồ mới mẻ đây được coi là một trong những bước đột phá vĩ đại của nhất của ngành công nghiệp đồng hồ thế giới.

 

Công nghệ Eco-drive là gì?

Đồng hồ Citizen eco-drive năng lượng mặt trời sử dụng năng lượng ánh sáng cả tự nhiên lẫn nhân tạo làm năng lượng chô những hoạt đông chính của đồng hồ.

1459215067942526023 (1)

Ánh sáng được hấp thụ thông qua một panel siêu nhạy phía trên mặt số đồng hồ sau đó một màn hình đặc biệt phía trong đồng hồ có tác dụng chuyển hóa  ánh sáng hấp thụ được thành năng lượng. Sau đó năng lượng đó được tích trữ vào một viên pin để có thể giúp đồng hồ hoạt động khi không có ánh sáng.

Khi viên pin được sạc đầy đồng hồ có thể hoạt động được từ 4 -7 tháng tùy vào từng mẫu có những mẫu đồng hồ Citizen chạy bằng năng lượng mặt trời cao cấp có thể hoạt động được tới 5,6 năm.

CA4010-58L_1-900x900 (1)

Phân khúc giá

Chỉ cần bỏ ra 4-6 triệu là bạn đã có thể sở hữu một chiếc đồng hồ Citizen năng lượng mặt trời và không bao giờ phải lo lắng về vấn đề thay pin,rất tiện lợi và cuốn hút phải không?

>>> Xem chi tiết về mẫu đồng hồ citizen eco – drive tại đây

Một số thắc mắc thường gặp khi sử dụng đồng hồ Citizen eco-drive

  • Đồng hồ có hấp thụ được áng sáng nhân tạo hay không? Câu trả lời là có,đồng hồ hoàn toàn có thể hấp thụ những ánh như ánh sáng nến,đèn điện…
  • Đồng hồ Citizen năng lượng mặt trời tuy không dùng pin nên không phải đi thay pin nhưng bạn cũng nên mang đồng hồ đi bảo dưỡng khoang 2 năm một lần để giúp đồng hồ bền và ổn định hơn.

1434139150263824407 (1)

  • Đồng hồ chống nước tốt không? Bạn có thể thoải mái với việc dùng đồng hồ khi rửa tay,đi mưa nhưng không nên dùng nó để đi bơi vì đây không phải là mẫu đồng hồ lặn chuyên dụng.
  • Khi đồng hồ ở trong môi trường thiếu sáng lâu ngày những kim giây,phút có thể tạm ngừng hoạt động để tiết kiệm pin,khi đủ điều kiện ánh sáng các kim đồng hồ sẽ hoạt động bình thường trở lại.

Đồng hồ  Citizen eco-drive năng lượng mặt trời là một thiết bị đồng hồ hoàn toàn mới mẻ với những tính năng đặc biệt mà những mẫu đồng hồ khác trên thị trường không có. Chính vì thế mà giờ đây mẫu đồng hồ này đang rất được khách hàng ưa chuộng trên thế giới.

>>Xem thêm:Lưu ý khi thay pin, thay mặt kính đồng hồ Citizen

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *