Những điều cần biết về đồng hồ đeo tay Olympia Star chính hãng

Nhắc đến thương hiệu OP ta không thể không nhắc đến dòng đồng hồ Olympia Star chính hãng – một trong hai dòng tạo nên tên tuổi của OP. Nếu đã để ý đến dòng đồng hồ này bạn không thể không biết những gì về đồng hồ đeo tay Olympia Star bên dưới đây.

olym star

Thương hiệu Olympia Star được lấy cảm hứng từ tinh thần thể thao của thế vận hội Olympic. Logo là hai cành ô liu đới xứng tượng trưng cho hòa bình, sự tự do với khẩu hiệu “higher – stronger -better” trong thiết kế của mình.

Đồng hồ đeo tay hiệu Olympia Star sử dụng bộ máy Ronda của Thụy Sỹ hay những bộ máy chất lượng của Orient và Seiko với sai số gần như không có. Luôn được người dùng và giới chuyên gia đánh giá cao về chất lượng.

 

► THAM KHẢO : Cửa hàng, shop đồng hồ OP chính hãng tại Hà Nội và TP HCM

Thời gian tích trữ dây cót của những chiếc automatic lên đến 40 giờ – con số đáng mơ ước đối với nhiều dòng máy cơ khác. Bạn có thể hoạt động thoải mái mà không cần lo lắng đến vấn đề năng lượng của chiếc đồng đeo trên tay.

dong ho olympia star chinh hang

Không chỉ tốt về bộ máy bên trong, thiết kế cũng được nhà sản xuất chú trọng. Dây đeo trẻ trung, cá tính, chắc chắn mà vô cùng thoải mái cho người đeo. Da Calfskin là chất liệu của dây da đồng hồ Olympia Star chính hãng, mặt trong không thấm nước.

Sản phẩm sử dụng công nghệ mạ vàng PVD theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ với độ bền lớp mạ cao.

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ OP Olympia Star chính hãng thì hãy liên hệ với X watch để có được chiếc đồng hồ ưng ý nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *