Những điều cần biết về giá đồng hồ Seiko nam

Với những người yêu thích đồng hồ Seiko, ngoài việc quan tâm đến chất lượng, mẫu mã hay xuất xứ của đồng hồ thì họ còn quan tâm đến giá cả của nó nữa. Đây cũng là một điều khá bình thường bởi vì khả năng tài chính của mỗi người khác nhau và biết được giá đồng hồ Seiko là bao nhiêu để có kế hoạch cụ thể về tài chính để có thể rước một em về cho mình. Biết được những băn khoăn đó của khách hàng, bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra các phân khúc giá đồng hồ Seiko nam cho mọi người có thể tham khảo và có những lựa chọn cho riêng mình.

Các mức giá đồng hồ Seiko nam

1. Mức giá từ 2-5 triệu

gia-dong-ho-seiko-5-sport

Với những người đam mê đồng hồ chính hãng nhưng có thu nhập không quá cao thì giá đồng hồ Seiko như vậy là khá phù hợp. Khi sản xuất những sản phẩm ở phân khúc này, Seiko cũng đã nghĩ đến điều đó. Tuy chỉ ở một mức giá bình dân nhưng chúng vẫn có chất lượng như những chiếc đồng hồ Seiko khác như khả năng chống sốc, chống nước hay đảm bảo độ chính xác về thời gian. Một số sản phẩm của Seiko có mức giá trong khoảng này mà các bạn có thể tham khảo là dòng sản phẩm Seiko 5, tiêu biểu có Seiko 5 quân đội và Seiko 5 sport là 2 sản phẩm đang được nhiều người ưa chuộng.

2. Mức giá từ 5-10 triệu

Những chiếc đồng hồ Seiko có giá trong khoảng này có những thiết kế cầu kỳ và đẹp mắt hơn. Nổi bật nhất trong phân khúc giá đồng hồ Seiko này chắc có lẽ là 2 dòng sản phẩm Seiko Kinetic và Seiko Quartz Chronograph.

gia-dong-ho-seiko-nam

Với dòng sản phẩm Seiko Kinetic, điều đặc biệt nằm ở bộ máy của nó. Những chiếc đồng hồ thuộc dòng sản phẩm này hoạt động dựa trên cơ chế kết hợp song song giữa cả máy cơ và máy quartz. Việc kết hợp này sẽ giúp cho nó có những ưu điểm của cả 2 loại máy trên cụ thể như việc đồng hồ chạy ko cần pin nhờ hệ vận hành của máy cơ cũng như chính xác về thời gian của máy quartz. Và một điểm ưu việt khi kết hợp cả 2 loại máy này nữa đó chính là người dùng không còn phải lo lắng tình trạng gián đoạn hay chậm trễ thời gian nữa. Giá đồng hồ Seiko thuộc dòng sản phẩm này rơi vào khoảng 6-7 triệu.

Với Seiko Quartz Chronograph thì nó được chính xác hóa cao độ về mặt thời gian và tích hợp thêm chức năng bấm giây khá là độc đáo. Giá đồng hồ Seiko Quartz Chronograph vào khoảng 6-8 triệu đồng. Dòng sản phẩm này khá thích hợp với những người trẻ, năng động và thích hoạt động thể thao.

>>Xem thêm: Các dòng đồng hồ Seiko đang hot

3. Mức giá trên 10 triệu

Những chiếc đồng hồ Seiko nam có giá trên 10 triệu đồng chủ yếu là những chiếc đồng hồ dành cho các doanh nhân. Với thiết kế tạo nên sự sang trọng và lịch thiệp cho người đeo, những chiếc đồng hồ cao cấp của Seiko sẽ giúp cho ho thêm tự tin hơn trong giao tiếp cũng như lúc ký kết hợp đồng. Một số sản phẩm nổi bật ở mức giá này như Seiko Presage, Seiko Premier hay Seiko Astron…

dong-ho-seiko-gia-bao-nhieu

Một số lưu ý khác về giá đồng hồ Seiko nam

Khi tham khảo giá đồng hồ Seiko nam tại các công ty phân phối đồng hồ ở nước ta các bạn có thể thấy sự chênh lệch do chính sách của từng đơn vị. Tuy nhiên mức độ chênh lệch sẽ không quá cao đối với những chiếc đồng hồ chính hãng. Vì vậy, nếu như những nơi nào có giá cả đồng hồ Seiko thấp hơn hẳn thì các bạn hãy cẩn thận kẻo mua phải hàng kém chất lượng nhé.

Trên đây là một số điều cần chú ý về giá đồng hồ Seiko nam cho các bạn. Tìm hiểu kỹ không bao giờ là thừa đúng không? Chúc các bạn có cho mình một chiếc đồng hồ như ý nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *