Những lưu ý khi mua đồng hồ xách tay ở Nhật Bản

Đồng hồ xách tay Nhật Bản là những chiếc đồng hồ được mua tại Nhật Bản và được đưa về Việt Nam theo nhiều cách khác nhau mà không phải chịu các khoản thuế xuất nhập khẩu. Vậy chất lượng đồng hồ Nhật xách tay có tốt không, cần phải lưu ý những gì khi quyết định mua đồng hồ xách tay tại Nhật Bản? Bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau làm rõ những vấn đề đó nhé.

Lưu ý khi mua đồng hồ xách tay Nhật Bản

Về chất lượng đồng hồ xách ở Nhật Bản

Nếu như các bạn mua được những chiếc đồng hồ xách tay Nhật chính hãng thì chất lượng của chúng cũng ngang bằng với những chiếc đồng hồ chính hãng bán trong nước khác. Tuy nhiên, khi mua đồng hồ xách tay các bạn rất khó kiểm soát được chất lượng của chúng, liệu có thể tin tưởng được những người mang danh bán hàng xách tay cho các bạn không? Điều đó các bạn hãy tự đưa ra câu trả lời cho mình nhé.

>>Xem thêm: Lý do bạn nên mua đồng hồ Nhật Bản chính hãng tại Xwatch

dong-ho-xach-tay-nhat-ban

Về giá đồng hồ Nhật xách tay

Những chiếc đồng hồ xách tay từ Nhật Bản hay Đức, Thụy Sỹ… thì thường đều có giá thấp hơn so với đồng hồ chính hãng bán trong nước. Có điều này là bởi vì đồng hồ xách tay sẽ không phải đóng các loại thuế Hải quan như thuế xuất nhập khẩu, thuế giá trị gia tăng… cũng như không được kiểm soát qua về chất lượng của chúng. Ngoài ra, khi mua đồng hồ xách tay Nhật Bản, các bạn cũng cần chú ý xem có được hưởng các chính sách bảo hành như những chiếc đồng hồ Nhật chính hãng mua trong nước không nhé. Hãy tính toán, cân nhắc thật cẩn thận để xem như thế nào là rẻ, như thế nào là đắt nhé.

Hiện nay, có rất nhiều người mượn danh là những người bán đồng hồ xách tay để bán đồng hồ fake, lừa lọc những người thiếu kinh nghiệm để hòng chuộc lợi cho bản thân, vì vậy các bạn hãy cân nhắc thật kỹ những lựa chọn của mình nhé. Những chiếc đồng hồ mua tại các cửa hàng của Xwatch, có thể đắt hơn những chiếc đồng hồ Nhật xách tay khoảng vài trăm nghìn nhưng các bạn sẽ có được một chiếc đồng hồ chính hãng chất lượng, được bảo hành 1 năm quốc tế và 5 năm trong nước bất kể lỗi từ người dùng. Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ để đưa ra lựa chọn đúng đắn và hãy là những người tiêu dùng thông thái nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *