Những lưu ý khi sử dụng đồng hồ đeo tay Citizen automatic chính hãng

Đồng hồ Citizen automatic chính hãng là một trong những mẫu đồng hồ có lượng tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua bởi chất lượng tốt cũng như mẫu mã sản sang trọng đẳng cấp. Vậy sử dụng đồng hồ đeo tay Citizen automatic chính hãng như thế nào cho đúng cách.

Đồng hồ Citizen automatic chính hãng luôn gây nghiện cho những tín đồ yêu thích đồng hồ bởi đồng hồ không chỉ là bộ máy đếm thời gian đơn thuần mà còn là một trái tim nhiệt huyết cùng với những chuyển động linh hoạt. Sử dụng đồng hồ cơ Citizen mang tới cho bạn những cảm xúc vô cùng đặc biệt mà các dòng đồng hồ khác không thể làm được.

dong-ho-citizen-automatic-21-jewels-d

Đồng hồ Citizen automatic chính hãng sử dụng bộ máy tự động Calibre mang tới cho đồng hồ độ chính xác đáng nể,chỉ sai số từ 15-40s/ngày. Đồng hồ citizen máy cơ có chất liệu vỏ được sử dụng là thép cao cấp không gỉ 316L cùng với đó là mặt kính sapphire siêu cứng khiến giá trị đồng hồ Citizen automatic chính hãng không phai mờ theo thời gian.

 

>>Xem thêm: Tìm hiểu về đồng hồ đeo tay Citizen quartz

 

Lưu ý khi sử dụng đồng hồ đeo tay Citizen automatic chính hãng

Là thương hiệu đến từ Nhật Bản nên chất lượng của đồng hồ đeo tay Citizen automatic máy cơ là không phải bàn cãi những để đồng hồ có độ bền lâu thì trong quá trình sử dụng bạn nên sử dụng đồng hồ citizen máy cơ một cách hợp lí nhất.

dong-ho-citizen-nh-8338-automatic2

  • Không để đồng hồ citizen máy cơ ở những nơi có từ trường mạnh như gần tivi,tủ lạnh, loa đài…
  • Cầm nắm,để đồng hồ một cách nhẹ nhàng tránh những va đpạ mạnh.
  • Không xả trực tiếp nước vào đồng hồ vì điều đó có thể làm đồng hồ bị thấm nước.
  • Với những chiếc đồng hồ không có chức năng tự nhả cót thì bạn không nên vặn dây cót căng quá vì có thể làm đựt cót trong đồng hồ.
  • Thời gian lí tưởng để chỉnh giờ của một chiếc đồng hồ là từ 9h-12h sáng,không chỉnh đồng hồ từ 21h tối trở đi vì trong khoảng thời gian này đồng hồ citizen máy cơ có nhiều chuyển động bộ máy quan trọng.
  • Nếu lâu ngày không sử dụng đồng hồ hãy cất nó vào một chiếc hộp và úp mặt đồng hồ lên một tấm vải mềm.
  • Dù là mặt kính sapphire nhưng nhà sản xuất cũng không khuyến khích bạn thử đồng hồ với những vật sắc nhọn.

 

Sử dụng một cách hợp lí sẽ giúp chiếc đồng hồ đeo tay Citizen automatic chính hãng của bạn bền đẹp hơn. Chúc bạn đồng hành cùng chiếc đồng hồ  cơ citizen yêu quý lâu nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *