Những mẫu đồng hồ citizen mới nhất tại Hà Nội

đồng hồ citizen mới nhất

Có nhiều người muốn mua đồng hồ Citizen mới và cũ tại Hà Nội những chưa biết cách chọn mua như thế nào các bạn có thể tham khảo một số mẫu đồng hồ citizen mới về dưới đây.

Nếu nói về đồng hồ đeo tay thì chúng ta sẽ nghĩ ngay tới các mẫu đồng hồ của các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng như: Ogival, OP, Omega, Tissot, Seiko Citizen hay Orient. Đây đều là các thương hiệu đồng hồ đến từ Nhật Bản và Thụy Sỹ. Hai đất nước sảm xuất đồng hồ bậc nhất trên Thế giới. Citizen là một trong những thương hiệu đồng hồ được yêu thích với các mẫu đồng hồ đẹp mang phong cách Châu Âu mà nhiều người yêu thích.

Vài nét về đồng hồ citizen – đi đầu về công nghệ

Citizen là thương hiệu đồng hồ đứng thứ 2 trong top 3 những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản. Nếu bạn đang tìm một chiếc đồng hồ đẹp có nhiều tính năng và sử dụng các công nghệ hiện đại thì Citizen chính là thương hiệu đồng hồ mà bạn đang tìm kiếm.

Lịch sử hình thành và phát triển của Citizen

Các thành tích của citizen

_ Đi đầu về công nghệ ánh sáng với bộ máy eco-drive bất bại.

_ Sự kết hợp tuyệt vời của công nghệ mạ titanium IP và bộ máy eco- drive trong dòng đồng hồ super titanium

_ Nhận được nhiều giải thưởng trong ngành.

Những mẫu đồng hồ citizen mới nhất

  1. Đồng hồ citizen NJ0080-50E

đồng hồ citizen mới nhất

>>> Xem thêm 253+ mẫu đồng hồ Citizen chính hãng có tại Xwatch, tại đây

Chiếc đồng hồ citizen mới ra này thuộc dòng đồng hồ máy automatic của citizen. Được lắp ráp sản xuất hoàn toàn ở  Nhật Bản. Là mẫu đồng hồ mới nhất dành chọn nam.

Thiết kế của chiếc đồng hồ này rất nổi bật, mặt số đồng hồ hoàn toàn màu đen với kim, các số la mã và kí tự hoàn toàn trùng với màu vỏ càng làm nổi chiếc đồng hồ trên cổ tay của bạn. 3  chiếc kim được làm theo 3 cách khác nhau không bị trùng lặp. Thiết kế vỏ ngoài màu trắng bằng thép không gỉ 316L mạ PVD kết hợp với mặt kính sapphire và độ chịu nước lên đến 5M.

Chiếc đồng hồ Citizen MJ0080-50E mới nhất được niêm yết tại trang web của donghonam.org với giá là 10,010000 đồng.

  1. Chiếc đồng hồ AG8350-54A

Đồng hồ citizen mới nhất

Đối ngược với đồng hồ NJ0080-50E là chiếc đồng hồ citizen Ag8350-54A này. Với màu chủ đạo hoàn toàn là màu trắng.  Thuộc dòng đồng hồ máy quartz với vỏ thép không gỉ 316L được mạ PVD kết hợp với kính cưng và độ chịu nước lên đến 50m. Thiết kế của đồng hồ này được thiết kế giống kiểu chronograph gồm 3 vòng đồng hồ được biểu thị trong mặt đồng hồ. Chiếc đồng hồ citizen mới về này có giá 3.730.000 đồng.

  1. Đồng hồ citizen eco-drive

>>> Giải mã công nghệ xuất sắc của đồng hồ citizen eco – drive chính hãng tại đây

Đồng hồ citizen Bm6774-51A

Nếu bên trên là 2 mẫu đồng hồ citizen mới nhất thuộc về 2 dòng đồng hồ automatic và quartz thì chúng ta không thể không nhắc tới mẫu đồng hồ eco-drive. Một dòng đồng hồ chủ chốt của citizen. Chiếc đồng hồ đeo tay mà tôi chuẩn bị nói tới là mẫu đồng hồ BM6774-51A. Nét hiện đại và sang trọng được thể hiện qua sự phối màu giữa trắng và vàng.
Những thông số của đồng hồ citizen bm674-51a

Kiểu máy: Eco-drive

Đồng hồ dành cho: nam

Kích thước: 37mm

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ 316L

Chất liệu dây: Thép không gỉ

Độ chịu nước: 50mm

Bao hành quốc tế: 1 năm

Bảo hiểm: 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ.

Bài viết liên quan: Tại sao nên chọn đồng hồ Citizen nam chính hãng

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *