Những mẫu đồng hồ đeo tay nam nổi tiếng của Nhật Bản

Đồng hồ nam Nhật Bản vẫn luôn nổi tiếng bởi sự chắc chắn, độ bền bỉ, chính xác và cả những thiết kế rất đẹp của chúng. Những chiếc đồng hồ đeo tay Nhật Bản đang ngày càng được những tín đồ đồng hồ trên toàn thế giới yêu mến và tin dùng. Ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau xem qua 3 mẫu đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản được cả thế giới biết đến nhé.

Những mẫu đồng hồ nam Nhật Bản nổi tiếng thế giới

Như nhiều bạn đã biết thì tên tuổi của đồng hồ đeo tay nam Nhật Bản được xây dựng bởi 3 thương hiệu chính đó chính là Seiko, Orient và Citizen. Vì vậy, để chỉ ra những mẫu đồng hồ nam Nhật Bản đẹp nổi tiếng, chúng ta sẽ cùng nhu chọn ra 3 sản phẩm tiêu biểu của 3 thương hiệu trên nhé.

  dong-ho-nam-noi-tieng-cua-nhat-ban

Với thương hiệu Seiko, chiếc đồng hồ mà tôi lựa chọn sẽ là Seiko Kinetic. Đây là một chiếc đồng hồ với bộ máy khá đặc biệt khi được tích hợp cả 2 loại máy cơ và máy quartz. Việc có bộ máy đặc biệt như thế này sẽ giúp cho Seiko Kinetic có độ chính xác cao hơn so với những chiếc đồng hồ đeo tay Nhật chạy máy cơ khác và không cần phải phiền phức thay pin như những chiếc đồng hồ chạy máy quartz. Ngoài bộ máy đặc biệt, những chiếc đồng hồ này còn có thiết kế cũng rất đẹp mắt, tuy nhiên những cỗ máy thời gian này có kích thước khá to và cồng kềnh nên thường chỉ hợp với những người có cổ tay to, đậm người.

>>Xem thêm: Những kiến thức về dòng đồng hồ cơ nổi tiếng của Nhật Bản

dong-ho-deo-tay-nhat-ban

Đến với tên tuổi thứ 2 – Orient. Để chọn ra một sản phẩm nổi bật của Orient thì lựa chọn đầu tiên của tôi là Orient Star Skeleton. Dòng sản phẩm đồng hồ nam Nhật Bản này có  thiết kế quá độc đáo, đặc biệt mà ai nhìn qua một lần cũng đều phải mê mẩn. Khi nói đến đồng hồ Skeleton, người ta sẽ nhớ ngay đến những chiếc đồng hồ với thiết kế mặt trước và mặt sau đều xuyên thấu, nghĩa là các bạn có thể thoải mái ngắm nhìn những chuyển động của bộ máy bên trong đồng hồ cả từ mặt trước và mặt sau. Nhà sản xuất Orient đã đầu tư nghiên cứu rất kĩ càng để có thể loại bỏ hết tất cả những chi tiết không cần thiết trên mặt số đồng hồ, giúp cho người dùng có thể khám phá sâu nhất vào bộ máy bên trong.

dong-ho-nam-nhat-ban

Và cuối cùng, với thương hiệu đồng hồ đeo tay Nhật Citizen, dòng sản phẩm mà tôi nhắc đến sẽ là đồng hồ đeo tay nam Citizen Eco-Drive, những chiếc đồng hồ được sử dụng công nghệ mới nhất trong vận hành bộ máy. Những chiếc đồng hồ với công nghệ Eco-Drive thì nó có thể hoạt động dựa vào năng lượng từ các nguồn ánh sáng tự nhiên hay nhân tạo. Ngoài công nghệ đặc biệt này, thiết kế của những chiếc đồng hồ nam Nhật Bản của hãng này cũng rất bắt mắt, phong cách, tăng thêm phần sang trọng, lịch lãm cho người đeo.

Ngoài 3 dòng đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản trên, còn khá nhiều những sản phẩm khác nữa cũng không kém phần long trọng mà các bạn có thể tìm hiều thêm tại website donghonam.org của chúng tôi. Chúc các bạn có thể tìm được cho mình chiếc đồng hồ nam Nhật Bản phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *