Những nét đặc trưng của đồng hồ OP Thụy Sĩ

Khác với những cái tên đình đám khác đến từ Thụy Sỹ như Rolex, Longines hay Omega là những dòng đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp dành cho những người có thu nhập cao, đồng hồ OP Thụy Sĩ lại chọn cho mình một con đường khác, đó chính là tạo ra dòng sản phẩm có mức giá vừa phải, phù hợp với những người có mức thu nhập tầm trung. Để đánh vào phân khúc khách hàng này, đồng hồ OP Thụy Sỹ đã phải làm những gì và họ có những gì? Hãy cùng xem những nét đặc trưng của thương hiệu đồng hồ này để biết được điều đó nhé.

Đồng hồ Olympia Star và Olym Pianus sử dụng máy gì

Đặc trưng của đồng hồ OP Thụy Sĩ

Điều quan trọng nhất của một sản phẩm khi đánh vào phân khúc khách hàng tầm trung đó chính là giá trị sử dụng và giá bán của sản phẩm đó. Hãy cùng xem đồng hồ OP Thụy Sỹ đã giải quyết 2 vấn đề này như thế nào nhé.

dong-ho-op-thuy-si

Về giá trị sử dụng

Nhà sản xuất này vẫn luôn đề cao chất lượng cũng như độ chính xác của những chiếc đồng hồ của họ. Những chiếc đồng hồ OP Thụy Sĩ chính hãng được kiểm tra, kiểm soát rất nghiêm ngặt qua nhiều quy trình để có thể đạt được tiêu chuẩn Swiss Made, một tiêu chuẩn rất quan trọng để đánh giá chất lượng đồng hồ Thụy Sỹ. Bộ máy được sử dụng trong đồng hồ có 2 loại là máy cơ hoặc máy quartz với độ chính xác rất cao. Chất liệu được sử dụng trong thiết kế vỏ là thép không gỉ 316L cao cấp, mặt kính sử dụng kính cứng chịu lực hoặc kính sapphire chống xước giúp tăng thêm độ chắc chắn cho đồng hồ.

Về độ chính xác của đồng hồ: như đã nói ở trên, 2 loại máy được sử dụng trong những chiếc đồng hồ OP Thụy Sĩ là máy cơ hoặc máy quartz, cả 2 loại máy này đều được OP kiểm soát chặt chẽ trong quá trình sản xuất nên có độ chính xác rất cao. Với những chiếc đồng hồ chạy máy pin thì có độ chính xác gần như là tuyệt đối khi sai số trong ngày chưa đến 5% giây, còn với đồng hồ máy cơ thì độ chính xác có thấp hơn khi sai số trong ngày khoảng 10-15s nhưng đây là một con số khá thấp với những chiếc đồng hồ cơ.

Như vậy, có thể đánh giá về giá trị sử dụng thì những chiếc đồng hồ OP Thụy Sĩ hoàn toàn có thể đáp ứng tốt tiêu chí này.

dong-ho-op-thuy-si-chinh-hang

Về giá bán

Đây là một dòng sản phẩm đánh vào đối tượng khách hàng tầm trung nên giá bán của nó cũng không quá cao, chỉ từ 1-5 triệu đồng, các bạn cũng đã có thể sở hữu cho mình một em với chất lượng rất tốt. Đồng hồ OP có giá thấp hơn rất nhiều so với Đồng hồ Thụy Sỹ Rolex là bởi vì nhà sản xuất này tinh giảm hết các yếu tố không cần thiết để giảm tối đa giá thành trong quá trình sản xuất. Không sử dụng những chất liệu đắt tiền như vàng hay kim cương trong thiết kế như Rolex hay Omega… Ngoài ra, đồng hồ OP Thụy Sĩ không mấy chú trọng đến khâu marketing, pr thương hiệu mà tập trung chủ yếu vào chất lượng sản phẩm nên cũng tiết kiệm được một khoản lớn tiền giúp cho giá bán đồng hồ không bị đội lên quá cao. Đây cũng là một điểm đề những người yêu thích đồng hồ nhưng không có điều kiện về kinh tế lựa chọn dòng sản phẩm này.

Trên đây là một số nét đặc trưng của dòng sản phẩm đồng hồ OP Thụy Sĩ mà tôi đã gửi đến các bạn. Để biết thêm thông tin cũng như xem cụ thể từng mẫu, các bạn có thể đến với các cửa hàng đồng hồ của Xwatch trên toàn quốc, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể, rõ ràng nhất. Chúc các bạn có được cho mình một chiếc đồng hồ OP như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *