giay-chung-nhan-dong-ho-chinh-hang
Kiến thức đồng hồ

Nơi thẩm định đồng hồ và thẩm định đồng hồ thật giả như nào?

Đăng ngày 12/12/2018

Một chiếc đồng hồ chính hãng và chất lượng thường có mức giá không nhỏ nhưng vẫn được rất nhiều người yêu thích lựa chọn làm phụ kiện quen thuộc, không thể thiếu hằng ngày. Tuy nhiên với tình trạng hàng kém chất lượng đang tràn lan hiện nay, việc tìm một nơi thẩm định đồng hồ thẩm định đồng hồ thật giả chính xác là nhu cầu của rất nhiều người.

  1. Nhu cầu thẩm định đồng hồ hiện nay

Thẩm định đồng hồ thật giả là một nhu cầu tất yếu trong tình trạng đồng hồ giả đang trở nên quá phổ biến. Nhiều nơi bán đồ hồ đã lợi dụng lòng tin của khách hàng và tìm cách vụ lợi từ những chiếc đồng hồ kém chất lượng mang danh đồng hồ ngoại nhập, đồng hồ thuộc các thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới.

Nhu cầu thẩm định đồng hồ thật giả vừa giúp khách hàng có thể mua được món đồ ưng ý mà không phải lo lắng về chất lượng vừa giúp ích trong việc kinh doanh đồng hồ hiện nay. Những nơi thẩm định đồng hồ sẽ kiểm tra chất lượng và độ thật giả của những chiếc đồng hồ. Từ đó những ai đang kinh doanh đồng hồ chính hãng sẽ có cơ hội phát triển việc mua bán của mình, giảm được sự cạnh tranh của các nơi bán đồng hồ giả, đồng hồ kém chất lượng với mức giá cạnh tranh hiện nay.

  1. Nơi thẩm định đồng hồ uy tín

Với nhu cầu thẩm định đồng hồ thật giả ngày càng tăng cao như hiện nay, nhiều người đã tìm đến nơi thẩm định đồng hồ uy tín để kiểm tra về chất lượng cũng như độ thật, giả của sản phẩm.

Xwatch là một trong những nơi thẩm định đồng hồ đang được nhiều người biết đến và lựa chọn để đánh giả nhiều loại đồng hồ thuộc rất nhiều thương hiệu khác nhau. Hiện tại Xwatch cũng có nhiều hình thức thẩm định khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Những khách hàng ở xa có thể đăng ký tham gia thẩm định miễn phí tại website của Xwatch thông qua hình ảnh với độ chính xác cao.

tham dinh dong ho that hay gia

(Xwatch đã thẩm định hàng nghìn chiếc đồng hồ khác nhau)

>>> Xem thêm: Xwatch thẩm định hơn 25.000 chiếc đồng hồ: thật – giả đáng báo động

Ngoài ra bạn còn có thể đến trực tiếp cửa hàng của Xwatch để được thẩm định đồng hồ một cách chính xác nhất và những chiếc đồng hồ đã qua thẩm định đạt chất lượng sẽ nhận được giấy chứng nhận là đồng hồ chính hãng. Mức giá thẩm định và xác nhận có thể tùy thuộc vào giá trị của từng loại đồng hồ khác nhau.

giay-chung-nhan-dong-ho-chinh-hang

(Giấy chứng nhận dành cho những chiếc đồng hồ chính hãng)

Bên cạnh việc thẩm định đồng hồ, Xwatch còn cung cấp và tư vấn cho những khách hàng của mình cách nhận biết và đánh giá về chất lượng của những chiếc đồng hồ thông qua hình thức nhận diện bước đầu. Với phương châm nói không với đồng hồ giả và kém chất lượng, Xwatch hiện đang trở thành một trong những địa chỉ được rất nhiều khách hàng tin tưởng và yêu thích hiện nay.

khach hang mua dong ho chinh hang tai Xwatch

(Xwatch tư vấn thêm những kiến thức về đồng hồ cho khách hàng)

Sở hữu chiếc đồng hồ đẹp, phù hợp và chính hãng luôn là mong muốn của rất người. Nhu cầu thẩm định đồng hồ thật giả tại các nơi thẩm định đồng hồ vì vậy mà ngày càng tăng cao, nếu bạn đang mong muốn tìm một nơi thẩm định chất lượng thì Xwatch là một trong những gợi ý dành cho bạn. Xwatch luôn đồng hành với khách hàng trên con đường cung cấp và tìm kiếm một thị trường đồng hồ uy tín, chất lượng cao đến tay người tiêu dùng.

>>> Xem thêm: Thẩm định đồng hồ – Vạch trần những cái bẫy trong ngành đồng hồ chính hãng

 

Bài viết liên quan