review-ogival-diamond-og358.63agr-gl
Đánh giá đồng hồ

Ogival OG358.63AGR-GL – Cơn sóng mạnh mẽ đến từ Thụy Sỹ

Đăng ngày 25/02/2017

Đồng hồ Ogival OG358.63AGR-GL – Cơn sóng mạnh mẽ đến từ Thụy Sỹ

Hãng Ogival đã sử dụng rất tinh tế hình tượng cơn sóng mạnh mẽ, dữ dội đến từ đại dương bao la để làm điểm nhấn cho chiếc đồng hồ Ogival OG358.63AGR-GL đầy quyến rũ của mình.

Sóng, khi thì dữ dội, dâng trào mãnh liệt. Khi lại dịu dàng, vỗ về bờ cát trắng. Với khao khát vượt qua mọi giới hạn, mọi khuôn khổ, Ogival giống như con sóng dữ dội vượt đại dương bao la.

Điểm nhấn của chiếc đồng hồ này đó chính là thiết kế lộ máy bên trong, với thiết kế này thì người sử dụng có thể tận mắt chứng kiến chiếc đồng hồ của mình vận hành như thế nào. Tạo sự thích thú cho người dùng khi sở hữu sản phẩm.

Ogival OG358.63AGR-GL thiết kế kiểu máy tự động, dòng sản phẩm classic với phong cách LỊCH LÃM. Kính Sapphire cao cấp có khả năng chịu nước 50M, đây chắc hẳn là chiếc đồng hồ mà rất nhiều người ao ước được sở hữu.

Hãy cùng XChannel khám phá cơn sóng mạnh mẽ đến từ thương hiệu Cá nhảy qua video Review Ogival OG358.63AGR-GL ngày hôm nay. Liệu rằng điều thú vị gì đang chờ bạn khám phá ở phía trước? Xem video thì sẽ rõ ngay nhé!

>> Khám phá ngay hàng trăm thiết kế đồng hồ nam Ogival lịch lãm & sang trọng số 1 ở TPHCM !!

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan