đồng hồ op sapphire đẹp
Tư vấn mua hàng

OP Open heart – đồng hồ OP sapphire nam bán chạy nhất

Đăng ngày 16/05/2016

Đồng hồ OP Open heart hay còn gọi OP hở van tim, là dòng đồng hồ OP sapphire nam bán chạy nhất của OP. Tại sao giữa một rừng sản phẩm bắt mắt, những chiếc hở van tim lại được mến mộ đến vậy? Lời giải đáp sẽ có ngay sau đây.

Xem ngay mẫu đồng hồ Olym Pianus OP990-082AMSK-T hở van tim sang trọng từng chi tiết

Nửa kín nửa hở – nhiều khơi gợi

đồng hồ OP sapphire nam đẹp
Mẫu semi-skeleton

Điểm nhấn đặc biệt nhất ở dòng đồng hồ op sapphire này chính là thiết kế đồng hồ open heart ở vị trí 8-10h. Với thiết kế này, một phần máy lộ ra, cho thấy chuyển động nhịp nhàng của cỗ máy. Từng nhịp đập thời gian hiện ra khắc khoải, chứa đựng nhiều ẩn ý. Đó là ước muốn của người đàn ông trưởng thành, nhiều tâm sự. Sau lớp vỏ cứng rắn kia, đang bùng cháy khát khao được thấu hiểu, được giãi bày.

2 hiểu nhầm tai hại về đồng hồ hãng OP <<< Click ngay

Mặt số sâu hơn, bắt mắt hơn

Dễ thấy mặt số đồng hồ khá sâu. Sở dĩ có điều này là do phần mặt chính được thiết kế như một lòng máng sâu xuống trong khi vành ngoài hơi dựng lên. Đặc điểm này cũng góp phần tô đậm thêm nội tâm sâu sắc của đàn ông. Bên cạnh đó, nếu để ý kĩ, vân Guilloche được khéo léo chạm khắc trên mặt số, tạo cảm giác những tia sáng tụ lại chính giữa, càng khiến mặt số có chiều sâu hơn.

Mẫu đồng hồ OP sapphire nam bán chạy
Mẫu đồng hồ open heart đẹp

Một chi tiết không thể bỏ qua ở dòng sản phẩm này, đó là cọc số. Cọc số dạng vạch to, hướng tâm, rất ăn khớp với tổng thể chung. Thiết kế cọc số dạng này còn làm tăng nét khỏe khoắn, nam tính cho mẫu đồng hồ.

Chất lượng tuyệt đối

OP thường được gọi là “đồng hồ OP sapphire”, do đó OP open heart cũng được trang bị lớp áo giáp Sapphire kiên cố, chống va đập tuyệt vời. Nếu không phải OP, chắc chắn sẽ không thấy được chất liệu hàng đầu này ở thiết kế open heart cầu kì, hay những sản phẩm mức giá dưới 5 triệu.

đồng hồ op sapphire open heart đẹp
Mẫu đồng hồ OP sapphire đẹp

Chất lượng của OP open heart còn được đảm bảo bởi cỗ máy 4R39, 24 chân kính, thời gian trữ cót lên tới 40h. Đây là cỗ máy cao cấp từ Seiko, sai lệch chỉ 10s/ngày, tính chính xác gần như tuyệt đối.

Chỉ với 5 triệu bạn có thể mua mẫu đồng hồ Olym Pianus nào?

Chiếc đồng hồ OP Sapphire nam này đã lọt vào mắt xanh của các bác hay chưa? Dòng sản phẩm có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Nhanh tay rước một em về nhà thôi!

Bộ sưu tập đồng hồ Olym Pianus có vô số sự lựa chọn cho phái mạnh

Và hàng trăm mẫu đồng hồ Olympia Star chính hãng bán chạy nhất cuối năm 2016

Bài viết liên quan