Phân tích về đồng hồ stainless steel back

Hẳn là giới mê cỗ máy thời gian đã từng nghe qua về đồng hồ stainless steel hay stainless steel back. Ngoài ra, gần như chúng ta đều ko hiểu rõ về cái đồng hồ này. Cụm từ anh ngữ này mang nghĩa gì và mang nên dùng đồng hồ stainless steel back không?

Hãy cùng mua hiểu!

đồng hồ stainless stell back water

1 Stainless steel là gì?

Stainless steel là thuật ngữ tiếng Anh, sở hữu nghĩa là thép ko gỉ dùng để chỉ các mẫu hợp kim của thép sở hữu khả năng chống gỉ.

Chất liệu này khá rộng rãi trên toàn cầu. Chúng ko chỉ được dùng trong chế tác đồng hồ mà còn sử dụng để phân phối những vật dụng trong nhà, máy móc và trang sức…

Cụm từ “Stainless steel back” ý muốn kể đến loại đồng hồ mang phần nắp lưng được làm từ thép không gỉ và được khắc ngay trên đáy cỗ máy.

2. Đồng hồ stainless steel là gì?

Thép không gỉ – stainless steel được coi là nguyên liệu tối quan yếu trên 1 dòng đồng hồ. Dù là cỗ máy cao cấp hay phải chăng cấp, đắt hay phải chăng thì sự sở hữu mặt của thép stainless steel như một cam kết về sự an toàn và chất lượng.

Đồng hồ stainless steel hay còn gọi là đồng hồ thép không gỉ là cái đồng hồ sở hữu khung vỏ hoặc dây hoặc cả vỏ cả dây được làm cho bằng stainless steel. Đặc trưng, ở đồng hồ stainless steel back, thép ko gỉ chỉ tiêu dùng để làm đáy đồng hồ.

với khả năng chịu mồ hôi, nước muối, các chiếc axit hữu cơ… đồng hồ stainless steel cho độ bền cao. Do dễ gia công, tạo dáng nên đảm bảo được tính thẩm mĩ cho cỗ máy thời gian.

hiện tại, sở hữu 2 chiếc chất liệu stainless steel được dùng trên đồng hồ là 316L (được phần nhiều các thương hiệu đồng hồ sử dụng) và 904L (chỉ riêng Rolex sử dụng). Cả 2 đều là thép không gỉ cao cấp nhưng 316L cứng hơn, dễ da công hơn và giá cả cũng mềm hơn. Còn đối mang thép 904L thì mang khả năng chịu ăn mòn rẻ hơn, đắt hơn tất cả so sở hữu thép 316L và khó gia công.

3 vì sao nên dùng đồng hồ stainless steel back?

các chuyên gia trong lĩnh vực khuyên bạn nên dùng đồng hồ stainless steel back bởi các lí do sau:

>> Stainless steel mang tính chống gỉ cao, bạn chẳng phải lo âu trước mồ hôi hằng ngày hay các lúc đi bơi, lặn biển (đối với các mẫu đồng hồ sở hữu độ chống nước từ 100m trở lên).

>> Do mang độ cứng cao nên đồng hồ khiến cho từ stainless steel khó bị trầy xước hay cong vênh trước các va chạm bạn hay gặp phải thông thường.

>> không độc hại, ko gây kích ứng cho da. Ngoài ra đối sở hữu những người bị dị ứng có kim loại sẽ phải cẩn trọng hơn.

>> Dễ đánh bóng, dễ thay thế và giá thành hợp lí mang túi tiền tài đại đông đảo người dân Việt Nam.

>> Thép không gỉ bền sáng theo thời kì, trọng lượng không quá nặng giúp bạn thả sức trong thời kỳ chuyển động cổ tay.

1ef4d8d9.jpg

Anh em đã hiểu hơn về đồng hồ stainless steel back và với đủ lí do để có 1 cỗ máy thời gian ưu việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *