Phong cách mới với đồng hồ Seiko 5 mặt vuông

Đồng hồ mặt vuông đang là xu hướng mới của ngành sản xuất đồng hồ hiện nay và với Seiko cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Những chiếc đồng hồ Seiko 5 mặt vuông đã ra đời và nhận được sự chào đón nhiệt tình của những người đam mê đồng hồ. Vậy những chiếc đồng hồ Seiko 5 mặt vuông có gì đặc biệt, tại sao nó lại được chờ đón đến vậy? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này nhé.
phong-cach-voi-dong-ho-seiko-5-mat-vuong

Thêm lựa chọn với đồng hồ Seiko 5 mặt vuông

Khi những chiếc đồng hồ Seiko 5 mặt tròn đã quá quen thuộc thì sự ra đời của Seiko 5 mặt vuông như một làn gió mới cho những người yêu thích các sản phẩm của Seiko. Với những người lịch lãm, thích đổi mới phong cách thì những chiếc đồng hồ mặt vuông là rất phù hợp.

Đồng hồ Seiko 5 nặt vuông vẫn có những điểm chung giống như những chiếc Seiko 5 khác. Nó vẫn đảm bảo được 5 tiêu chí chất lượng của đồng hồ Seiko 5 đó chính là sử dụng máy cơ, mặt số có hiển thị thứ ngày, khả năng chống nước, chống sốc tốt và núm chỉnh giờ ở góc 4h để tăng khả năng nạp cót tự động.

>>Xem thêm: Những điều cần biết khi mua đồng hồ Seiko 5

Với những người có vóc dáng cao, cánh tay dài, khi kết hợp đeo đồng hồ Seiko 5 mặt vuông tối màu kết hợp với áo sơ mi và quần jean thì chắc chắn họ sẽ rất nổi bật trong đám đông với phong cách rất Âu.

dong-ho-seiko-5-mat-vuong

Thiết kế của đồng hồ Seiko mặt vuông cũng có nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với nhiều đối tượng. Với những người có cổ tay nhỏ thì nên lựa chọn những chiếc đồng hồ nhỏ nhắn để trông nó phù hợp hơn, còn với những người vạm vỡ vơi cổ tay to thì có thể lựa chọn cho mình những chiếc Seiko 5 mặt vuông có kích thước to hơn, thể hiện sự mạnh mẽ của bản thân.

Trên đây là một vài chia sẻ nhỏ của mình về chiếc đồng hồ Seiko 5 mặt vuông mà các bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *