Săn tìm địa chỉ mua giày da công sở nam hà nội uy tín dành cho cánh mày râu

Giày công sở nam – một cái tên không còn quá xa lạ đối với anh em. Đây là một loại giày đa phần được dân văn phòng sử dụng nhiều. Một loại giày rất hợp với những bộ véc hay những chiếc áo sơ mi quần âu quần jean. Hiện nay trên thị trường thường có 2 loại giày da công sở nam đó là giày công sở nam da thật và giày công sở nam da giả. Không biết anh em có sở thích như thế nào, riêng tôi có một niềm đam mê với đồ da đặc biệt là với những đôi giày da công sở nam – đây là một giày được làm bằng da thật 100% có độ bền dai theo thời gian nên giá mắc hơn những loại giày da giả. Chính vì anh em nên tìm hiểu cân nhắc lựa chọn địa điểm mua hợp lý để có một đôi giày đẹp chất lượng tốt. Với anh em ở trên địa bàn Hà Nội tôi xin chia sẻ tới anh em một địa chỉ mua giày da công sở nam hà nội mà tôi khá ưng đó là Menz Leather.

Giày Nam Công Sở Nâu Cam MZ097 Cực Phong Cách

>> Tham khảo +45 mẫu giầy công sở nam hàng hiệu

  • Giới thiệu qua về Menz Leather: đây là một địa chỉ chuyên bán đồ da tại quận Hai Bà Trưng, quán không quá to nhưng lại có nét đặc trưng riêng, đặc biệt là những mẫu giày được cập nhập mẫu liên tục khá hợp với phong cách lịch lãm của dân công sở.
  • Về chất lượng: thì tôi rất tin địa chỉ này. Cầm da thật vẫn khác lớp da mềm mịn bóng vừa phải không phải trông giả tạo như da giả. Hơn nữa tại đây cam kết là da thật 100% nên tôi càng thấy an tâm hơn.
  • Về giá cả: Những mẫu giày tại địa chỉ này giao động trong khoảng 1.2-1 triệu đồng/chiếc. Một mức nghe có vẻ đắt nhưng t nghĩ xứng đáng bỏ ra cho một đôi giày da thật 100%.
  • Giày Nam Công Sở Nâu Cam MZ097 Cực Phong Cách
  • Chính sách bảo hành tại đây cũng khá ổn: bảo hành 3 năm về da thuộc và 2 năm về móc khóa, đế,… nhân viên tư vấn khá nhiệt tình. Tôi nghĩ Menz Leather là một địa chỉ đáng đến nếu anh em đam mê đồ da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *