So sánh đồng hồ Citizen và Titan

Hiện nay trên thị trường đồng hồ có rất nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tạo ra tâm lí phân vân là không biết nên chọn thương hiệu nào,và trong thời gian qua đã dấy lên sự so sánh đồng hồ Citizen và Titan.Vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu xem đâu mới là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Đồng hồ hiện nay không chỉ mang tính chất xem giờ thông thường nữa mà nó còn mang ý nghĩa thời trang,thể hiện cá tính.Chính vì thề giờ đây rất nhiều người đã lựa chọn đồng hồ là vật dụng không thể thiếu trên người trong những gia tiếp công việc hay đi chơi,giải trí.Vai trò quan trọng là vậy nên việc sử dụng đồng hồ nào cho mình lại là vấn đề không hề dễ dàng giống như trong thời gian qua người ta hay so sánh đồng hồ Citizen và Titan với nhau.Vậy ai mới là kẻ thắng cuộc trong cuộc chiến này?

1.Đồng hồ Citizen

Những bước đi đầu tiên của Citizen chính là sự ra đời của viện nghiên cứu đồng hồ Shokosha năm 1918 để rồi đến năm 1924 những sản phẩm đông hồ đầu tiên của hãng được đưa ra thị trường dưới cái tên Citizen, Yakamazi đã từng bước biến chiếc đồng hồ xa xỉ thành bình dân đến gần với nhiều khách hàng khác nhau.

Những năm 1970 hãng tiếp tục vươn lên mạnh mẽ với hàng loạt những chiếc đồng hồ cơ được tung ra thị trường trên toàn cầu.Đây chính ra dấu mốc vô cùng quan trọng của Citizen khi từng bước khẳng định tên tuổi của mình trong nganh đồng hồ.

maxresdefault

Không dừng lại ở đó Citizen tiếp tục nghiên cứu và cho ra mặt chiếc đồng hồ với công nghệ hoàn toàn mới mẻ khi ấy,công nghệ eco-drive.Chiếc đồng hồ này có thể sử dụng luôn ánh sáng,nguồn năng lượng gần như vô tận để làm năng lượng hoạt động cho đồng hồ.

Sự ra đời của đồng hồ Citizen eco-drive đã mang tới sự đa dạng trong mẫu mã sản phẩm của hãng.Nhiều thiết kế từ mặt vuông,mặt tròn đến dây da,dây kim loại.Nhiều mẫu mã sản phẩm như đồng hồ quartz, automatic,eco-drive.

Những mẫu đồng hồ Citizen chính hãng đáng mua nhất

Chất lượng thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng khi Citizen luôn sử dụng bộ máy cao cấp Nhật Bản cho đồng hồ của mình khiến cho tính chính xác cùng độ ổn định vô cùng cao.Chất liệu thép không gỉ cùng với mặt kính sapphire chống xước mang tới sự chắc chắn cho đồng hồ của bạn.

2.Đồng hồ Titan

Đây là một thương hiệu đồng hồ mới mẻ đến từ Ấn Độ,ra đời khá muộn vào năm 1987 tại Chennai và được công nhận là 1 trong 5 thương hiệu đồng hồ chất lượng.Mỗi năm thương hiệu này cho ra thị trường gần 10 triệu chiếc đồng hồ với sự đa dạng mẫu mã cao như Titan, Fastrack, Sonata, Nebula, RAGA, Octane,…những bước tiến đó đã giúp thương hiệu Titan trở nên gần gũi hơn với các tín đồ đồng hồ.

nhan-biet-dong-ho-titan-nu-chinh-hang

Đồng hồ Titan Fastrack là một loại đồng hồ Titan nam với hình ảnh thu nhỏ của phong cách và công nghệ theo mong muốn của các thế hệ trẻ hiểu biết về công nghệ cao. Đồng hồ Titan Raga là một bộ sưu tập đồng hồ Titan nữ với thiết kế hiện đại và truyền thống làm nỗi bật sự nữ tính và quyến rũ.

 

Đây đều là những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới với những ưu điểm khác nhau nhưng với lịch sử hình thành lâu đời đi dùng đó là chất lượng tốt đến từ một quốc gia hàng đầu về đồng hồ như Nhật Bản thì Citizen đang tỏ qua trội hơn so với đồng hồ Titan.Trên đây là những so sánh đồng hồ Citizen và Titan khách quan của chúng tôi còn lựa chọn như nào vẫn là quyết định của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *