So sánh đồng hồ Orient Automatic và Orient Quartz

dong-ho-orient-nam

Một trong 3 thương hiệu đồng hồ hàng đầu Nhật Bản góp phần không nhỏ đưa ngành đồng hồ nước này vươn lên tầm thế giới đó chính là thương hiệu Orient. Đồng hồ Orient đang được nhiều người chơi đồng hồ ở nước ta tin tưởng sử dụng bởi nó không chỉ có chất lượng tốt mà thiết kế của nó cũng rất sang trọng. Hiện tại Orient có 2 dòng sản phẩm chính cho các bạn lựa chọn đó là đồng hồ Orient quartz và đồng hồ Orient automatic. Để biết được dòng sản phẩm nào phù hợp với bạn hơn, mời các bạn cùng điểm qua một vài thông tin sau đây nhé.

dong-ho-orient-nam

Với đồng hồ Orient nam máy cơ automatic, các bạn sẽ không phải lo lắng với việc đồng hồ hết pin nhờ hệ thống tích trữ năng lượng bằng cót bên trong, khi người dùng đeo vào thì nó sẽ tự động tích trữ năng lượng để duy trì cho đồng hồ được hoạt động bình thường. Tuy nhiên, đồng hồ máy cơ cũng có một nhược điểm là do năng lượng cung cấp không ổn định nên sai số của nó khá cao và do cấu tạo máy của nó khá phức tạp nên so với đồng hồ máy quartz thì giá của nó cũng hơn đắt.

>>Xem thêm: Mê hồn với chiếc đồng hồ hiệu Orient Star Skeleton

So với đồng hồ máy cơ thì đồng hồ máy quartz có cấu tạo đơn giản hơn. Đồng hồ máy quartz chạy bằng năng lượng từ pin nên nó có một ưu điểm là năng lượng cung cấp cho máy rất đều đặn nên sai số của nó gần như là không có. Bên cạnh những ưu điểm trên thì những chiếc đồng hồ máy quartz không riêng gì của Orient đều có một nhược điểm khá lớn đó là nó sẽ khiến người dùng cảm thấy hơi phiền phức mỗi khi hết pin. Đồng hồ máy quartz khá nhỏ nhẹ nên có vẻ rất thích hợp với chị em yêu đồng hồ đấy.

Top 5 đồng hồ dưới 5 triệu từ Orient, Seiko, Timex và Casio

Một vài thông tin trên chưa đủ để nói rõ về 2 dòng đồng hồ chính hãng của Orient nhưng hi vọng có thể cung cấp cho các bạn một phần kiến thức để có được lựa chọn tốt nhất cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *