Sử dụng nhiều chức năng hơn với đồng hồ citizen h500- S037565 

Citizen là thương hiệu đồng hồ đi vào lòng người tiêu dùng với sự chất lượng cao cấp nhưng lại có mức gí bình dân phù hợp với nhiều mức thu nhấp nhiều tầng lớp trong xã hội.Đặc biệt với dòng sản phẩm Eco-drive Citizen đã vươn lên trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ lớn mạnh nhất Nhật Bản.Ở bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu một trong những mẫu mã thuộc dòng Eco-drive là đồng hồ citizen h500– S037565.

Citizen chính là hãng đồng hồ đi tiên phong trong việc sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng,nguồn năng lượng có thể coi là vô tận.Với công nghệ này được áp dụng trên đồng hồ đeo tay đã mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho những tín đồ đồng hồ.Nó khác biệt hoàn toàn với những dòng đồng hồ khác trên thị trường hiện nay,một trong những mẫu đồng hồ tiêu biểu của dòng đồng hồ Eco-drive mà thương hiệu này đưa ra thị trường đó chính là đồng hồ citizen h500- S037565.

dong-ho-citizen-h500

Thông số kỹ thuật:

Kiểu dáng: Nam

Máy: Eco-Drive

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ (All Stainless Steel)

Chất liệu dây: Thép không gỉ (All Stainless Steel

Mặt kính: Kính cứng (Mineral Crystal)

Bảo hành: 1 năm theo tiêu chuẩn quốc tế

Chống nước:  10 bar (100m)

Chức năng: lịch ngày, giờ thể thao chronograph

Giá: 3.100.000 VNĐ

dong-ho-citizen-h500-S037565

Bạn đã quá nhàm chán với những mấu đồng hồ chạy pin hay chạy cơ thì đồng hồ citizen h500- S037565 chính là một sự lựa chọn mang lại nhiều thú vị cho bạn.

Với công nghệ Eco-drive thì ở nơi đâu có ánh sáng ở đó đồng hồ của bạn sẽ hoạt động,khi sạc đầy pin chiếc đồng hồ này có thể hoạt động mà không cần tới năng lượng ánh sáng trong vòng 6-12 tháng.

Mặt kính đồng hồ sử dụng loại kính cứng Mineral Crystal tuy không thể bằng kính sapphire nhưng vẫn chống xước rất tốt bảo vệ đồng hồ của bạn trong những hoạt động thường ngày.

Chất liệu vỏ đồng hồ bằng thép không gỉ All Stainless Steel cùng với đó là độ chống nước cao lên tới 100m cho bạn tự tin sử dụng đồng hồ trong những môi trương ẩm ướt.

3 mẫu đồng hồ Citizen phổ biến bạn không thể không biết

> Xem thêm: Đồng hồ citizen nh8326-02a-Automatic sang trọng lịch lãm

 

Chỉ với khoảng giá 3 triệu bạn đã sở hữu trong tầm tay một chiếc đồng hồ citizen h500- S037565 mang tinh hoa Nhật Bản.Còn chờ đợi gì nữa mà không tới ngay những cửa hàng của Xwatch để mang về cho bản thân và gia đình sản phẩm tuyệt với này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *