Tại sao đồng hồ Citizen dây dù đang được nhiều người ưa thích?

Với xu thế thời trang hiện đại đã làm xuất hiện nhiều đồng hồ đây dù,một trong số đó là đồng hồ Citizen dây dù.Thế nhưng tại sao đồng hồ Citizen dây dù lại được nhiều người ưa chuộng như vậy?

 

Năm 1924 nhưng chiếc đồng hồ mang thương hiệu Citizen lần đầu tiên ra mắt  trên thị trường và hướng tới những phân khúc tầm trung bình dân.Ngay lập tức Citizen nhận được sự chào đón của những tìn đồ đồng hồ trên toàn thế giới.

dh1 (1)

Có những thứ luôn gây ấn tượng mạnh và tồn tại mãi trong lòng người giống như đồng hồ Citizen dây dù.Citizen đang thay đổi mình và phát triển mạnh mẽ mang tới cho những người yêu thích đồng hồ toàn thế giới sự trải nghiệm mới mẻ,thú vị khi có cho mình những sự thay đổi,phá cách trong những ý tưởng đồng hồ độc đáo.

Không cầu kỳ,không xa hoa nhưng những chiếc đồng hồ Citizen dây dù đang từng bước gây nghiện với khách hàng với những tông màu phối hợp đơn giản nhưng cuốn hút.

Với kết cầu từ những sợi dây dù cao cấp được bện chặt lại với nhau khiến cho những chiếc đồng hồ Citizen dây dù này chắc chắc mang tới độ bền cao.

dong-ho-nam-day-du-citizen-aw1365-19p-vang (1)

Khác với những loại đồng hồ dây kim loại khi mang vào tay sẽ cứng và tạo cảm giác nặng nề thì ngược lại đồng hồ dây dù lại mang cho người sử dụng sự thoải mái cần thiết.

Bên cạnh đó đồng hồ dây dù cũng có khả năng chống thấm nước cao khi được trải qua những thử thách trong môi trường nước,điều nay mang lại sự tiện lợi trong quá trình sử dụng dù trời nắng hay trời mưa,dù đi tắm hay đi bơi cũng không thành vấn đề.

dong-ho-nam-day-du-citizen-ecodrive-aw1365-19p-beige-6413-158792-1-product (1)

Nhưng cái gì cũng có mặt trái của nó,không gì là hoàn hảo cả.Bên cạnh quá nhiều những ưu điểm thì đồng hồ Citizen dây dù cũng có những hạt xạn nhỏ khi dây dù sau thời gian lâu sử dụng sẽ thấm mồ hôi từ tay bạn khiến dây bị bệt và đen mất đi tính thẩm mỹ vốn có của đồng hồ.Loại dây này cũng khó vệ sinh hơn những chiếc đồng hồ dây kim loại.

Tuy vẫn còn đó những vết gợn nhưng không vì thế mà đồng hồ Citizen dây dù mất đi vị thế của mình,bằng chứng là  trong thời gian qua đây vẫn là một sản phẩm hot nhận được rất nhiều chú ý từ những tín đồ đồng hồ đeo tay.

>> Làm sao để sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ citizen đẹp, xịn, mới?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *