Tại sao nên chọn đồng hồ đeo tay hiệu Ogival Thụy Sỹ

Với những thị trường đồng hồ tới từ những quốc gia hàng đầu như Thụy Sỹ,Nhật Bản thì ở đây luôn nảy sinh ra những cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Bên cạnh những hãng đồng hồ hiệu Thụy Sỹ nổi tiếng như Rolex,tissot,omega…thì đồng hồ đeo tay hiệu Ogival Thụy Sỹ cũng đã nổi lên với sự thách thức lớn cho những ông lớn trên.

 

  1. Chất lượng bộ máy

 

ss2_OG3357AJMSK TYếu tố đầu tiên của một chiếc đồng hồ cần xét tới chính là chất lượng của bộ máy,được ví như trái tim của con người. Đây là nơi quyết định tất cả những hoạt động của bộ máy thời gian.

Mang trong mình bộ máy ETA cao cấp rất nổi tiếng và phổ biến trên các dòng đồng hồ hiệu Thụy Sỹ.Với tiêu chuẩn cao bộ máy này đem đến cho đồng hồ sự chính sác gần như tuyệt đối,chỉ dưới 10s/trên một ngày. Một con số khiến bạn vô cùng tự tin khi nhìn vào mặt số đồng hồ.

 

  1. Biểu tượng may mắn

dong-ho-ogival

Khác biệt với những thương hiệu đồng hồ khác đồng hồ đeo tay hiệu Ogival Thụy Sỹ không chỉ mang tới chất lượng tốt mà còn gửi gắm sự may mắn an lành tới khách hàng thông qua biểu tượng con cá nhảy may mắn mà khi thành lập thương hiệu nghệ nhân Rene Brandt dành nhiều tâm huyết vào.

 

  1. Độ chống nước,chống xước

Với việc sử dụng mặt kính shapphire,loại kính có độ cứng chỉ sau kim cương khiến cho chiếc đồng hồ của bạn không bao giờ ngại những va chạm mạnh với những vật thể sắc nhọn. Cùng với đó là  mức độ chống nước vô cùng ấn tượng trên 30m với độ chống nước ở áp xuất cao bạn sẽ thoải mái hơn trong những hoạt động trong môi trường nước như rửa tay,đi mưa,hay đi bơi lội.

 

  1. Thị phần rộng lớn

Ogival_Men_Page

Với lịch sử hình thành lâu đời luôn luôn cải tiến chất lượng đồng hồ đeo tay hiệu Ogival đã vươn lên là một trong những thương hiệu đồng hồ chiếm được nhiều lượng khách hàng quan tâm nhất. Những chiếc đồng hồ Ogival luôn được tiêu thụ với số lượng lớn hàng năm,bởi vì khách hàng luôn tìm thấy sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng.

 

Tôi tin rằng với những ưu điểm quá hấp dẫn của đồng hồ đeo tay hiệu Ogival sẽ không làm bạn thất vọng. Và nếu có những lựa chọn về Ogival thì hãy liên hệ ngay với X-WATCH  để nhận được sự phục vụ tận tình nhất.

 

X-WATCH số 1 về bảo hành và hậu mãi.

 

>> Xem thêm:Cách nhận biết đồng hồ Ogival đính đá thật giả

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *