Tại sao nên tránh xa những nơi bán dồng hồ citizen fake?

Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay chiếc đồng hồ không chỉ mang ý nghĩa thời gian nhiều nữa,thay vào đó là những phụ kiện thời trang thiết yếu cho mọi người.Nhưng hãy lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ Citizen chính hãng thay vì đồng hồ fake.Vậy tại sao nên tránh xa những nơi bán đồng hồ Citizen Fake?

1-099fb986-6cb2-44c1-9696-002c01237d60

Những chiếc đồng hồ fake trên thị trường ngày càng nhiều hơn một phần cũng vì tâm lí người dùng luôn ham rẻ.Bên cạnh đó gờ đây đồng hồ được làm nhái với sự tinh vi cao,vẻ bên ngoài gần như không khác gì những chiếc dông hồ chính hãng vì thế những nơi bán đồng hồ fake đã qua mắt được khách hàng.

Tại sao nên tránh xa đồng hồ Citizen fake?

Những chiếc đồng hồ Citizen fake đa số là có xuất sứ từ trung quốc chính vì thế nó có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt tới con người và sức khỏe của bạn như:

  • Gây ra dị ứng da,mẩm đỏ ngưa ngáy vì chất liệu đồng hồ kém chất lượng,cấu tạo từ những chất có hại cho sức khỏe con người.
  • Nồng độ chất PFCs cao trong đồng hồ fake gây ra những rối loạn nội tiết ảnh hưởng xấu tới gan,thận làm giảm khả năng miễn dịch trên cơ thể.
  • Bên cạnh việc ảnh hưởng xấu tới sức khỏe đồng hô Fake còn làm giảm giá trị bạn thân của bạn khi mang nó trên mình.

nguy-hai-su-dung-dong-ho-fake

Thay vì đến những nơi bán đồng hồ Citizen fake bạn hãy dành tiền mua những chiếc đồng hồ chính hãng bởi vì thực chất có rất nhiều mẫu đồng hồ chính hãng không hề đắt như bạn nghĩ,với hơn 2 triệu bạn cũng đã có thể sở hữu những chiếc đồng hồ Citizen chất lượng tốt.

 

Mua đồng hồ Citizen chính hãng ở đâu?

X-watch là một trong những địa điểm cung cấp đồng hồ Citizen chính hãng uy tín nhất Hà Nội cũng như tpHCM.Ở đây bạn có thể thỏa sức đam mê với những lựa chọn hấp dẫn của mình.Những chuyên viên đông hồ cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết nhiệt tình sẽ cho bạn những tư vấn tốt nhất.

dong-ho-nhat-chinh-hang

  • Showroom 1: 44B, Phất Lộc, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Showroom 2: 472 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • Showroom 3: Số 2 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  • Showroom 4: 150 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • Showroom 5: 42 Nguyễn Oanh, P.7, Gò Vấp, TP.HCM

Hotline kỹ thuật: 0963.359.529

 

Những chiếc đồng hồ fake dù gì cũng sẽ mang lại cho bạn những hiểm họa trong quá trình sử dụng chính vì thế hãy lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ chính hãng để khẳng định giá trị thật của bản thân bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *