Thẩm định đồng hồ ở Hà Nội và những sự thật khó tin

Gần đây, nhu cầu sưu tập và sở hữu đồng hồ chính hãng tăng cao khiến thị trường đồng hồ trở nên rất sôi động. Tuy nhiên, việc đồng hồ giả (nhái, fake) giống đến 90% đồng hồ thật hoành hành trên thị trường từ nhiều năm nay khiến người tiêu dùng bị nhiễu thông tin.

Thẩm định đồng hồ tại các địa chỉ uy tín được coi là một giải pháp đáng tin cậy giúp người dùng xác định được chiếc đồng hồ trên tay mình thật hay giả.

Ngay sau khi chiến dịch “Thẩm định đồng hồ thật – giả” được Xwatch tổ chức, nhiều người phải giật mình vì những con số và trường hợp được thống kê.

Thẩm định đồng hồ Hà Nội: Cứ 10 chiếc đồng hồ được thẩm định thì 4 chiếc là giả

Hoạt động “Thẩm định đồng hồ” được Xwatch triển khai từ năm 2015. Khách hàng có thể gửi các góc chụp chi tiết đồng hồ qua website thamdinhdongho.vn hoặc mang đồng hồ trực tiếp đến để thẩm định đồng hồ ở Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh.

Trong đó có những đợt cao điểm tổ chức thành chiến dịch và nhận được sự chung tay tổ chức của Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt, Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, cùng các cơ quan ngôn luận lớn nhất cả nước như VTV, VnExpress, Dân Trí, Vietnamnet…

Trong 25.030 chiếc đồng hồ được thẩm định có công bố kết quả trên website thì có 11.094 trường hợp phát hiện fake, tỷ lệ fake lên tới 44,32%.

thẩm định đồng hồ hà nội

Đa số người mang đồng hồ cho biết rằng họ đều mua ở các cửa hàng lớn, thậm chí trong trung tâm thương mại sang trọng chứ không hề mua hàng trôi nổi ngoài chợ. Con số này đã réo lên một hồi chuông cảnh báo về nạn hàng giả, hàng fake đang xâm lấn và nhiễu nhương. Người tiêu dùng bị móc túi mà không hề hay biết.

⚠️ Xwatch thẩm định đồng hồ – Gần một nửa là hàng fake: https://xwatchluxury.vn/blog/xwatch-tham-dinh-dong-ho-mien-phi-gan-mot-nua-la-hang-fake/

12.000 Đô vẫn mua phải Rolex fake

Trường hợp fake ngoạn mục nhất mà thamdinhdongho.vn phát hiện đó là 1 chiếc Rolex super fake được chủ nhân của nó mua với giá 12,000 USD (265 triệu). Sau khi thẩm định đồng hồ ở Hà Nội, các chuyên gia phát hiện chiếc Rolex này bị độ 1 cực kì tinh vi! Rolex máy từ 1 lịch, độ thành 2 lịch; vỏ bằng vàng khối 18K nhưng vành là vành độ, kính lai, dây có nguồn gốc từ Đài Loan.

thẩm định đồng hồ ở hà nội

Một trường hợp khác là chiếc OMEGA phiên bản đặc biệt kỷ niệm 50 năm bộ phim 007 giá 4.000$ (100 triệu) bị làm FAKE siêu tinh vi. Trên thực tế, chiếc Omega này có giá niêm yết chính hãng lên đến hơn 8000$ – gần 180 TRIỆU ĐỒNG.

Từng chi tiết dây, vỏ, in dập các thông số đến mặt số bên trong đều bị làm giả như thật. Máy sử dụng cũng là máy Thuỵ Sỹ, tuy nhiên lại là máy dựng, mô phỏng rất tinh xảo theo bộ máy Co – Axial 2507 của Omega.

⏩ Xem ngay: “Nóng bỏng” cuộc chiến “khai tử đồng hồ fake”

Cẩn trọng khi mua đồng hồ chính hãng

Ma trận hàng giả ngày càng phức tạp. Đồng hồ fake thì được làm tinh vi, giống hàng thật đến 90%, mắt thường khó có thể nhận thấy.

Để an tâm khi mua đồng hồ chính hãng, anh em nên tìm đến các hệ thống đồng hồ chính hãng có uy tín, được người mua trước đáng giá tốt, có giấy ủy quyền bán hàng của thương hiệu.

xwatch thẩm định đồng hồ ở hà nội

Bên cạnh đó, đồng hồ phải có đủ các phụ kiện như sách hướng dẫn, sổ bảo hành, túi phụ kiện. Anh em cũng cần để tâm đến chế độ bảo hành, những cơ sở bán hàng kiểu chộp giật sẽ không cung cấp được chế độ bảo hành tốt.

Chỉ DUY NHẤT tại Xwatch, khi mua đồng hồ Ogival CHÍNH HÃNG, anh em sẽ được hưởng những ĐẶC QUYỀN:
✓ Bảo hiểm CẢ LỖI NGƯỜI DÙNG trong 5 năm (kể cả vỡ kính, vào nước…).
✓ Đền gấp 10 lần nếu phát hiện đây là hàng fake.
✓ 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu là lỗi nhà sản xuất.
Khi ngờ đồng hồ của mình là fake, anh em có thể mang đồng hồ đến các chuyên gia thẩm định đồng hồ ở Hà Nội để biết kết quả.

Nếu còn băn khoăn, thắc mắc, anh em vui lòng liên hệ hotline 1900.0325 hoặc chat trực tiếp với chúng tôi, donghonamthuysy.com luôn sẵn sàng tư vấn!

>>> Xem ngay: 5 yếu tố giúp nhận diện đồng hồ Seiko 5 quân đội chính hãng hay hàng fake

One thought on “Thẩm định đồng hồ ở Hà Nội và những sự thật khó tin

  1. Pingback: Đăng ký thẩm định đồng hồ - Cách nhanh nhất để biết thật, giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *