Bảo quản sử dụng

Thay dây đồng hồ Casio TPHCM chính hãng ở đâu?

Đăng ngày 11/05/2017

Đồng hồ Casio của bạn sau một thời gian sử dụng sẽ không tránh khỏi việc dây đồng hồ bị hỏng, da bị bong… điều này sẽ làm mất đi nét đẹp vốn có của chiếc đồng hồ. Bạn đang muốn tìm địa chỉ thay dây đồng hồ Casio TPHCM chính hãng ở đâu?

Đến với Xwatch – địa chỉ thay dây đồng hồ Casio chính hãng uy tín hàng đầu tại TPHCM bạn hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm chiếc đồng hồ của mình cho chúng tôi.

Lưu ý khi thay dây đồng hồ Casio

Khi thay dây đồng hồ Casio, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Xác định dây đồng hồ Casio chính hãng nguyên gốc dựa trên dòng máy trước khi thay đổi loại dây đeo đồng hồ cho phù hợp. Bạn có thể đổi sang chất liệu khác, mẫu mã khác mà vẫn phù hợp với thiết kế với bộ máy của chiếc đồng hồ của bạn đang sở hữu hay không.
 • Cần phải biết quan sát và lựa chọn thật kỹ mẫu dây đồng hồ mới có phù hợp với kích thước và hình dạng trên đồng hồ Casio của bạn không.
 • Điều quan trọng nhất là cần lựa chọn một địa điểm thay dây đồng hồ uy tín vì những tiệm đồng hồ có kinh nghiệm trong việc thay dây đồng hồ sẽ có kinh nghiệm và dụng cụ cần thiết giúp bạn thay dây an toàn mà không ảnh hưởng đến bộ máy và hỗ trợ đắc lực trong việc lựa chọn dây đeo phù hợp với cá tính của bạn. Ngoài ra, những cửa hàng ấy sẽ cho bạn thấy sự đa dạng về mẫu mã và luôn có giấy chứng nhận nhãn hiệu nguồn gốc rõ ràng để chứng minh đây là hàng chính hãng.
Lựa chọn thật kỹ mẫu dây đồng hồ phù hợp với đồng hồ Casio
Lựa chọn thật kỹ mẫu dây đồng hồ phù hợp với đồng hồ Casio

>>Xem thêm địa chỉ thay dây đồng hồ Casio Edifce uy tín tại Hà Nội và TPHCM

Hướng dẫn thay dây đồng hồ Casio tại nhà

Để giúp bạn có thể thay dây đồng hồ Casio chính hãng tại nhà đòi hỏi bạn phải cẩn thận và tính toán thật kỹ để lựa chọn chiếc dây đeo phù hợp với chiếc đồng hồ đeo tay mà bạn đang sở hữu để tránh những trường hợp trục trặc ngoài mong muốn giữa bộ máy và chiếc dây đeo.

 • Đầu tiên, bạn cần nên lưu ý đến việc lựa chọn chất liệu, kích thước độ rộng và đồ dài dây đeo phù hợp với kích thước của mặt hiển thị chính trên đồng hồ Casio có thể mang đến vẻ đẹp như ban đầu của sản phẩm hay phù hợp với kích thước bộ máy của bạn hay không.
 • Thứ 2 trong việc thay dây đồng hồ Casio, bạn nên lựa chọn màu sắc phù hợp với màu sắc của chiếc đồng hồ mà bạn đang sở hữu vì thế nó sẽ tạo nên một vẻ đẹp hài hòa và tương phản về màu sắc phù hợp với vẻ đẹp của phiên bản đồng hồ Casio mà bạn sở hữu và muốn thay đổi.
 • Cuối cùng, quan trọng nhất trong việc lựa chọn thay dây đồng hồ Casio là các khớp nối có gắn kết được với bộ vỏ của đồng hồ hay không, không nên quá to hay quá nhỏ vì như thế sẽ làm các mối nối trở nên quá lỏng lẻo thậm chí là gắn không vừa vào sản phẩm sẽ mang đến một cảm giác cực kỳ khó chịu dành cho bạn. Vì vậy hãy lưu ý kỹ điều này (phải phù hợp với kích thước cũ của chiếc đồng hồ của bạn).
Lựa chọn màu sắc dây phù hợp màu sắc đồng hồ
Lựa chọn chất liệu, màu sắc dây phù hợp màu sắc đồng hồ

Xem ngay địa chỉ thay dây đồng hồ Casio G Shock uy tín

Địa chỉ thay dây đồng hồ Casio TPHCM chính hãng uy tín

Việc thay dây đồng hồ Casio tại nhà đối với nhiều người cũng không đơn giản. Để đảm bảo cho chiếc đồng hồ Casio của bạn vẫn giữ được vẻ đẹp như mới, hãy mang đến cửa hàng đồng hồ chính hãng để chúng tôi có thể giúp bạn thay dây đồng hồ.

Tất cả loại dây da, dây vải, dây cao su, dây thép kim loại của đồng hồ Casio đều có thể thay thế lại cùng một loại chính hãng nếu bạn đến trung tâm bảo hành chính hãng Casio tại TPHCM hoặc đến với hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng XWATCH chúng tôi.

Thay dây đồng hồ Casio tại cửa hàng đồng hồ chính hãng
Thay dây đồng hồ Casio tại cửa hàng đồng hồ chính hãng

>> Xem thêm top 3 mẫu đồng hồ Casio mới nhất 2017 dành cho phái mạnh

Có rất nhiều nơi nhận thay dây đồng hồ Casio ở tphcm nhưng vì sao bạn nên chọn chúng tôi, có sự khác biệt nào giữa Xwatch và những nơi thay dây đồng hồ khác?

Chúng tôi cam kết:

 • Thay dây đồng hồ chính hãng 100%
 • Đền bù gấp 10 nếu phát hiện hàng Fake
 • Giá luôn tốt, chế độ hậu mãi luôn là tốt nhất cho quý khách khi mua hàng

Đặc biệt, nếu như chiếc đồng hồ Casio của bạn được mua tại showroom của Xwatch, thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng đến những vấn đề về sửa chữa hay thay thế phụ kiện. Bởi chế độ bảo hành và hậu mãi duy nhất chỉ có tại Xwatch:

 • Bảo hành 5 năm kể cả lỗi người dùng.
 • Thay mặt kính đồng hồ Casio mới hoàn toàn miễn phí trong lần đầu tiên.
 • Thay pin đồng hồ Casio miễn phí trọn đời.
 • Đặc biệt, nếu như bạn muốn thay dây đồng hồ Casio TPHCM, thì bạn sẽ được giảm tới 50% chi phí.

Đến với Xwatch, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, tiện lợi và đảm bảo nhất.

Xem ngay 255+ mẫu đồng hồ casio chính hãng Nhật Bản được yêu thích nhất tại XWATCH

Bài viết liên quan