Thay dây đồng hồ Ogival có rẻ không?

Đồng hồ Ogival là thương hiệu đồng hồ chất lượng đến từ Thụy Sĩ những trong quá trình sử dụng lâu dài đồng hồ rất có thể sẽ gặp phải những vấn đề xung quanh dây đeo vì đây chính là bộ phận tháo lắp hàng ngày.Vậy câu hỏi được nhiều người đặt ra là thay dây đồng hồ Ogival có rẻ không?

 

Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay,tất cả các sản phẩm công nghệ,thời trang đều được ưa chuông hơn bao giờ hết,đồng hồ cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó.

Đồng hồ Ogival từ lâu đã được nhiều người biết đến là một trong những hãng đồng hồ hàng đầu Thụy Sĩ với chất lượng vượt trội đi cùng thời gian.Thương hiệu đồng hồ được thành lập năm 1903 tại La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ do nghệ nhân đồng hồ Rene Brant đứng đầu,với đam mê nhiệt huyết của mình cùng biểu tượng chú cá nhảy may mắn chính là món quà tinh thần đầu tiên ông đưa tới cho toàn thể những tín đồ đồng hồ trên toàn thế giới.

Trở lại vấn đề chính,thay dây đồng hồ Ogival có rẻ không? Đây là thắc mắc của không ít những người yêu thích đồng hồ trong thời gian qua.Dây đeo chính là sự kết nối giữa đồng hồ và cổ tay chính vì thế dây là bộ phận vô cùng quan trọng cả về vai trò lẫn mặt thẩm mỹ.

Đồng hồ Ogival sử dụng chủ yếu 2 loại dây chính là dây kim loại và dây da.Loại dây nào cũng tốt,cũng có ưu điểm riêng của mình và giá thành cũng khác nhau.

 

1.Dây kim loại

Dây kim loại hay còn gọi đơn giản là dây sắt,ưu điểm của loại dây này chính là cứng cáp,chống gỉ,chống ăn mòn cào,không thấm nước gây ra những khó chịu như những loại dây da.

Loại dây này có mức giá dao động từ 400 nghìn đến 1 triệu tùy thuộc vào chất lượng dây đeo.

ss2_OG3357AJMSK T

2.Dây da

Dây da dùng cho đồng hồ Ogival được chia làm 2 loại chính là dây da cá sấu và dây da bê.

qeqeqeqe (1)

DÂY DA NAM (1)

  • Dây da cá sấu:đây là mẫu dây được dùng cho những mẫu đồng hồ cao cấp của hãng thương có giá thành rất cao,có loại giá của nó lên đến 10 triệu nhưng đổi lại bạn nhận được giá trị của sự hoàn hảo,sang trong đẳng cấp.
  • Dây da bê: mẫu dây này được dùng chủ yếu trên các đồng hồ dây da của Ogival.Dĩ nhiên là chất lượng không thể náo sánh bằng dây da cá sấu được nhưng lại có giá thành cạnh tranh phù hợp với những người thu nhập thấp hơn.Trên thị trường giá của loại dây này dao động từ 350 nghìn đến 700 nghìn.
  • OG1929-24AGR-GL_side2 (1)

Trên đây là những thông tin về việc thay dây đồng hồ Ogival có rẻ không hy vọng sẽ mang tới cho bạn những cách nhìn khách quan.

Cách phân biệt dây da đồng hồ thật – giả

>> Xem thêm: Tìm hiều về lịch sử, chất lượng và cách chọn đồng hồ Ogival

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *