thay dây đồng hồ ở tphcm
Bảo quản sử dụng

Lưu ý khi thay mua dây da đồng hồ nam ở tpHCM

Đăng ngày 03/05/2017

Những chiếc dây da làm nên phong cách cho các mẫu đồng hồ, tôn lên vẻ đẹp lịch lãm đầy nam tính cho người đeo. Tuy nhiên, dây da lại thường dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như nhiệt độ, độ ẩm… và dễ bị hư tổn.

Vậy làm sao để tìm lại vẻ đẹp cho chiếc đồng hồ? Mua dây đồng hồ nam ở TPHCM có những điểm chú ý gì? Tất cả sẽ có câu trả lời ngay sau đây:

Dây đồng hồ dễ bị hư hại, đặc biệt là dây da rất dễ bị ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài như nhiệt độ, thời tiết tác động cơ học… những tác động ngoại cảnh làm cho dây da dễ bị bong tróc gây mất thẩm mĩ khi sử dụng.

 mua dây da đồng hồ nam ở tpHCM

Khám phá ngay mẫu đồng hồ Orient open heart dây da 

Để tạo sự thoải mái và tư tin, người sử dụng nên thay dây da cho đồng hồ 6-12 tháng 1 lần vì một số lý do:

Những chiếc đồng hồ dây da sử dụng một thời gian thường có mùi hôi khó chịu. Nguyên nhân chính là do để dây da thường xuyên tiếp xúc với nước hoặc do trong khi làm việc người sử dụng ra quá nhiều mồ hôi và dây da luôn bị ẩm trong một thời gian lâu.

Cách phân biệt dây da thật giả như thế nào ? 

Việc thay dây da đồng hồ định kì là điều cần thiết bởi trong quá trình sử dụng, dây da sẽ bị chịu tác động của nhiệt và độ nắng cao dẫn đến tình trạng khô và cứng tạo cảm giác khó chịu khi đeo. Không những thế nó còn làm chiếc đồng hồ trở nên kém sang trọng.

Những lưu ý khi sử dụng dây da đồng hồ:

››› Không để lâu dưới ánh sắng mặt trời để tránh phai màu.

››› Tránh tiếp xúc với nguồn có hơi ẩm.

››› Không nên để tiếp xúc với dung môi, chất tẩy, nước hoa, mỹ phẩm vì dây da sẽ thẩm thấu chúng và làm hư hại dây.

››› Không nên tự lau rửa! Dây da có nhiều loại phù hợp với từng loại chất tẩy rửa khác nhau.

Tại sao phải thay dây đồng hồ lưu ý khi dùng

Lưu ý:  Bên trong dây là phần dễ bị bào mòn nhất vì  trực tiếp tiếp xúc với da tay, bụi bẩn, mồ hôi. Nếu phần dưới dây đã rạn nứt hay chuyển sang màu tối sẫm chính là dấu hiệu nên thay dây da mới.

Để lâu có thể sẽ làm hại da tay của người dùng, và nguy cơ có thể đứt lìa bất cứ lúc nào, làm rơi máy gây hư hại, tốn kém chi phí sửa chữa.

Cách phân biệt đồng hồ dây da thật – giả

Những lưu ý khi thay dây đồng hồ nam ở TPHCM

Cách 1: Tự thay dây da của mình. Lưu ý cần có công cụ chuyên nghiệp, hơi phức tạp và phiền phức nhưng có thể tiết kiệm chi phí.

 lưu ý khi mua dây đồng hồ nam ở TPHCM

Cách 2: Đến cửa hàng thay dây da đồng hồ chính hãng. Quan trọng là phải tìm đến nơi có kinh nghiệm và uy tín để thay thế sửa chữa.

Địa chỉ bán dây da đồng hồ đeo tay nam ở TPHCM

Xwatch chuyên cung cấp, sửa chữa bảo hành các mẫu đồng hồ chính hãng. Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp kết hợp với phương châm đặt lợi ích của khách hàng là số một.

Địa chỉ bán dây da đồng hồ đeo tay nam ở TPHCM

 Top 3 mẫu đồng hồ dây da dưới 5 triệu 

Xwatch địa chỉ đáng tin cậy, có thể tư vấn trực tiếp tại các Showroom hoặc gặp đội ngũ tư vẫn online tại địa chỉ Xwatch.vn.

Dây đồng hồ được thay đúng thời điểm không chỉ tôn nên vẻ sang trọng mà còn giúp bạn bảo vệ sức khoẻ. Do vậy, hãy đến Xwatch để thay mua dây da đồng hồ nam ở tpHCM để chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn!

››› Hướng dẫn cách bảo quản dây da cho đồng hồ

>> Xem ngay top 3 mẫu đồng hồ dây da nam TPHCM chính hãng giá chỉ 5 triệu đồng.

Bài viết liên quan khác:

Bài viết liên quan