Bảo quản sử dụng

Một vài lưu ý khi thay pin đồng hồ Olympia Star

Đăng ngày 09/06/2017

Đồng hồ Olympia Star của các bạn đã sử dụng được 2 đến 3 năm liên tục mà chưa đổi pin lần nào? Bạn cần thay pin cho đồng hồ Olympia Star của mình mà chưa biết thay ở đâu uy tín?

Một vài lưu ý khi thay pin đồng hồ Olympia Star sẽ giúp bạn yên tâm khi lựa chọn nơi gửi gắm đồng hồ của mình.

Nên thay pin đồng hồ Olympia Star khi nào?

Khi đồng hồ Olympia Star của bạn chạy chậm hay sai giờ chính là dấu hiệu đồng hồ sắp hết pin, bạn nên mang đồng hồ ra tiệm để thay pin kịp thời, để tránh việc pin chạy cố đến khi ngừng hẳn sẽ dẫn đến hiện tượng chảy axit làm cho IC và mạch điện bị ảnh hưởng. Nhẹ thì làm giảm tuổi thọ của IC, còn nặng thì IC bị chết. Khi đó, bạn mới mang đến trung tâm bảo hành thì e rằng cũng không thể phục hồi “em yêu” của bạn về nguyên hiện trạng ban đầu.

Đồng hồ Olympia Star chạy được từ 1,5 - 2 năm là khoảng thời gian hợp lý nên thay pin
Đồng hồ Olympia Star chạy được từ 1,5 – 2 năm là khoảng thời gian hợp lý nên thay pin

Hầu hết mọi người đều biết thời gian sử dụng của pin từ 2 tới 4 năm cho đồng hồ chính hãng. Nhưng thời gian đó được tính từ khi hãng sản xuất ra chiếc đồng hồ, khi tới tay bạn thời hạn sử dụng pin đồng hồ Olympia star cũng bị co ngắn lại. Vì vậy chiếc đồng hồ chạy được 1,5 năm – 2 năm là khoảng thời gian hợp lý nên thay pin đồng hồ.

💡 Có thể bạn quan tâm >> Giải đáp thắc mắc đồng hồ Olympia Star có tốt không

Lưu ý khi tự thay pin đồng hồ Olympia Star?

Khi đồng hồ có dấu hiệu hết pin, bạn có thể tự thay pin đồng hồ Olympia Star tại nhà, tuy nhiên cần lưu ý một số điểm sau:

– Lựa chọn dụng cụ phù hợp với từng loại nắp lưng để mở nắp lưng ra một cách nhẹ nhàng, không làm ảnh hưởng đến các chi tiết máy bên trong.

– Chọn pin để thay có kích thước và thông số kỹ thuật giống với chiếc pin cũ.

– Sử dụng nhíp để gắp pin, không dùng tay không tránh làm hư hại đến các bộ phận nhỏ bên trong máy.

– Đóng chặt nắp lưng một cách cẩn thận và ngay ngắn. Chú ý ở một số đồng hồ có gioăng cao su chống nước, nếu sau một thời gian gioăng không đảm bảo chất lượng cần thay bằng gioăng mới.

– Sau khi đóng kín nắp lưng, chỉnh lấy giờ cho đồng hồ. Chỉnh xong nhớ đóng chốt, tránh đồng hồ bị nước vào gây hư hỏng máy và phụ kiện.

Lưu ý khi tự thay pin đồng hồ Olympia Star
Lưu ý khi tự thay pin đồng hồ Olympia Star

Việc thay pin đồng hồ chính hãng được thực hiện khá đơn giản, chỉ cần bạn tuân thủ những lưu ý trên đây. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích quý vị tự thay pin tại nhà. Nhằm tránh những rủi ro đáng tiếc, hãy đưa chiếc đồng hồ của bạn đến cửa hàng hay đại lý chính hãng để được các kỹ thuật viên thay pin cũng như tư vấn cách sử dụng, bảo quản đồng hồ khoa học nhất.

Xem ngay >> Địa chỉ bán đồng hồ Olympia Star chính hãng, thay pin miễn phí trọn đời máy

Xwatch – địa chỉ thay pin đồng hồ Olympia Star an toàn

Xwatch với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao, được đào tạo bài bản và có sự am hiểu chuyên sâu về đồng hồ. Xwatch là địa chỉ thay pin đồng hồ Olympia Star được khách hàng tin tưởng.

Xwatch - địa chỉ thay pin đồng hồ Olympia Star an toàn
Xwatch – địa chỉ thay pin đồng hồ Olympia Star an toàn

 Mách bạn địa chỉ trung tâm bảo hành đồng hồ Olympia Star tại Hà Nội

– Các loại pin tại Xwatch đảm bảo rõ xuất xứ và thay đúng chủng loại pin, mang tới sự an tâm cho khách hàng.

– Pin đồng hồ thay tại Xwatch được bảo hành trong thời gian 1 năm, tương đương với thời gian bảo hành của nhà sản xuất khi bạn mua mới đồng hồ.

– Nếu chiếc đồng hồ của bạn mua tại hệ thống cửa hàng Xwatch sẽ được thay pin miễn phí trọn đời. Mỗi khi thay pin đồng hồ đều được kiểm tra IC, gioăng chống nước và các chi tiết liên quan.

Bất ngờ và đặc biệt hơn, khi mua hàng tại Xwatch bạn sẽ được thay pin đồng hồ miễn phí không giới hạn số lần.

Xwatch – dịch vụ bảo hành và hậu mãi số 01 Việt Nam, đảm bảo tuyệt đối lợi ích khách hàng.

Xem ngay hơn 300 mẫu đồng hồ nam Olympia Star chính hãng Thụy Sỹ có mặt tại Xwatch

Bài viết liên quan