Tiết lộ lý do đồng hồ open heart luôn là nỗi khát khao

đồng hồ open heart kỹ nghệ bậc thầy

Thị trường thời gian đa dạng với vô số sản phẩm nhưng đồng hồ open heart luôn có chỗ đứng nhất định trong lòng người hâm mộ. Lý do nào khiến những sản phẩm này luôn là nỗi khát khao của nam giới? Tất cả sẽ được tiết lộ trong bài viết dưới đây.

Hé lộ một phần chuyển động.

“Open heart” có nghĩa là “trái tim rộng mở”. Đồng hồ open heart vì vậy là những sản phẩm hé lộ một phần chuyển động của bộ máy qua ô cửa nhỏ trên mặt số. Vị trí của ô cửa này không cố định mà thay đổi tùy vào thiết kế của từng hãng.

Có khi sản phẩm lộ tim góc 9 giờ, có khi là góc 12 giờ, cũng có lúc xuất hiện tại mốc 6 giờ. Việc không ấn định vị trí tạo nên nét đa dạng và độc đáo cho từng sản phẩm thời gian.

đồng hồ open heart orient

Nếu thiết kế skeleton phô trọn từng chuyển động của bánh răng, chân kính thì đồng hồ open heart hấp dẫn người đeo bằng những điệu nhảy cơ học “nửa kín nửa hở”. Khơi gợi tò mò và khát khao được tìm hiểu, cỗ máy đếm giờ vì vậy luôn là những sản phẩm đáng mơ ước.

Đồng hồ open heart- hiện thân của kỹ nghệ chế tác bậc thầy.

Không quá khi khẳng định rằng: đồng hồ open heart chính là hiện thân của kỹ nghệ chế tác bậc thầy. Bởi so với đồng hồ quartz, máy đồng hồ cơ phức tạp hơn bởi sự cấu thành của hàng trăm chi tiết. Làm thế nào để kết nối và tạo nên sự đồng bộ giữa các chi tiết đã là điều không hề dễ, tính toán vị trí “hở lộ” để khoe ra phần đẹp nhất, tinh tế nhất của bộ máy càng là điều khó hơn. Sản phẩm thời gian ra đời chính vì vậy là thành quả của quá trình đầu tư thời gian và công sức không hề nhỏ của người chế tác.

đồng hồ open heart kỹ nghệ bậc thầy

Không chỉ dừng lại ở những kỹ thuật chế tác khô khan, đồng hồ open heart còn mang lại những xúc cảm đặc biệt cho người sở hữu. Bạn vừa được tận mắt nhìn ngắm từng chuyển động nhịp nhàng của bánh răng, vừa được thưởng thức âm thanh đều đều, êm tai phát ra từ bộ máy. Với những ai đam mê thời gian, phút giây được đắm mình cùng những chuyển động nhịp nhàng như vậy hẳn là những giây phút quý giá.

Thay cho lời kết

Những thiết kế open heart đã chiếm trọn trái tim yêu cơ khí bằng những điều như thế. Bạn có phải là người hâm mộ những chuyển động cơ học?

Đừng ngần ngại, hãy gọi vào hotline 1900.0325 hoặc chat subiz nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *