Tìm hiểu về dòng đồng hồ OP Nhật Bản

OP với bề dày lịch sử là một trong những hãng đồng hồ được thành lập từ những năm thập niên 50, OP đã khẳng định được tên  tuổi trong phân khúc đồng hồ tầm trung và được nhiều người yêu thích sử dụng. Với những người mới tìm hiểu về đồng hồ, chắc hẳn sẽ có người thắc mắc giữa các luồng thông tin khi nhắc đến OP là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ hay đồng hồ OP Nhật Bản. Tại sao lại như vậy? Bài viết này sẽ tháo gỡ khúc mắc cho mọi người hiểu rõ.

 

dong-ho-olympianus-op nhat ban

Thương hiệu đồng hồ OP được chia ra làm 2 dòng sản phẩm tên tuổi là Olympianus sử dụng máy Nhật Bản và Olympia Star sử dụng máy Quartz Thụy Sỹ và lắp ráp tại Hong Kong phục vụ chủ yếu thị trường Đông Nam Á. Có thể nói OP là đứa con lai của 2 cái nôi trong ngành đồng hồ thế giới. Nhắc đến đồng hồ OP Nhật Bản là nhắc đến dòng đồng hồ Olympianus

Olympinus – Tìm hiểu về dòng đồng hồ OP Nhật Bản

dong ho op cua nhat

Olympianus – Cái tên được bắt nguồn cảm hứng từ hình ảnh huy chương cao quý trong thế vận hội Olympic được giơ cao trên bục vinh quang. Sản phẩm sinh gia với khẩu hiệu “better- higher- stronger” .

 

Dây chuyền lắp ráp chuẩn Thụy Sĩ

OP nói chung và Olympianus nói riêng vẫn đang được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại của Thụy Sỹ và bởi những người thợ có tay nghề cao.

► THAM KHẢO : Cùng đánh giá đồng hồ OP nam automatic

Máy có độ chính xác và độ bền cao

Đồng hồ OP Nhật sử dụng bộ máy 4R của Seiko. Thời gian tích trữ dây cót có thể lên tới 40 giờ, sai số chỉ khoảng 10s/ ngày.

Ngoài ra Olympianus cũng có sản phẩm sử dụng máy quartz của Seiko và Orient. Độ bền có thể lên tới 3 đến 4 năm, sai số gần như là không có 0.05s/ngày.

dong-ho-op nhat-2

 

Kính sapphire chống xước cực tốt

Tất cả sản phẩm thuộc dòng đồng hồ OP của Nhật Olympianus đều được trang bị mặt kính sapphire có độ cứng cực tốt, khả năng chống chịu, vâ đập tốt

 

Nhờ những ưu điểm trên,  đồng hồ OP Nhật Bản luôn tự hào là sản phẩm tiêu chuẩn của OP. Nếu bạn đang có nhu cầu mua đồng hồ chính hãng thuộc dòng này, hãy cứ yên têm về chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *