Tìm hiểu về đồng hồ Citizen của Nhật Bản

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đến từ Thụy Sĩ cũng như Nhật Bản nhưng với những sản phẩm chất lượng hàng đầu Citizen vẫn luôn là hãng đồng hồ chiếm được lòng tin của khách hàng.Vậy ngay sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về đồng hồ Citizen.

1.Lịch sử hình thành

Năm 1918 viện nghiên cứu đồng hồ Shokosha ra đời,đây chính là cái nôi mà sau này sản sinh ra một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất Nhật Bản. Và rồi năm 1924 những chiếc đồng hồ đầu tiên của Citizen được bán ra. Với ý nghĩa từ tên gọi những sản phẩm đồng hồ của hãng luôn mang tới sự hợp lí trong giá cả hướng đến những tầng lớp như học sinh,sinh viên,công nhân…

citizen

Sau thế chiến thứ 2 Nhật Bản là nước bị tàn phá nặng nề với các ngành công nghiệp trong đó có ngành công nghiệp đồng hồ. Cũng lúc đó chủ tịch của Citizen là Eiichi Yamada đã nhận ra những thay đổi mạnh mẽ đó và thấy rằng nếu muốn phát triển thì phải mở rộng thị trường ra các nước trên thế giới. Thời điểm đó đồng hồ Citizen của Nhật tập trung sản xuất các dòng đồng hồ cơ và dần chiếm được thị phần trên toàn cầu.

2.Bứt phá trong công nghệ

Vào những năm 1970 sản phẩm đồng hồ của Citizen đã tạo nên cuộc cạnh tranh khốc liệt với những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác từ Thụy Sĩ và Nhật Bản.

3811dgw-t-22

Nhưng không chỉ dừng lại ở đó,tháng 4 năm 1996 Citizen đưa ra một phát kiến công nghệ đồng hồ mới đó chính là đồng hồ Eco-Drive với việc sử dụng năng lượng ánh sáng cho toàn bộ hoạt động của bộ máy. Lần đầu tiên công nghệ ánh sáng được áp dụng trên đồng hồ thông qua tấm kính đặc biệt hấp thụ tất cả những năng lượng từ ánh sáng tự nhiên lẫn ánh sáng nhân tạo.

maxresdefault

Năng lượng hấp thụ được tích trữ vào một viên pin,khi pin được sạc đầy đồng hồ có thể hoạt động trong khoảng thời gian từ 4 tháng đến 7 năm tùy theo từng mẫu đồng hồ Citizen Eco-Drive.

3.Giá thành ổn định,hợp lý.

>>> Xem thêm giá đồng hồ Citizen dây da chính hãng tại đây

Đồng hồ với mục tiêu ban đầu là tập trung vào phân khúc giá bình dân vì vậy có rất nhiều mẫu đồng hồ trong phân khúc giá từ 2-10 triệu đồng.

Trong tầm giá hơn 2 triệu Citizen đưa ra những mẫu đồng hồ pin với thiết kế cổ điển đơn giản thanh lịch đi cùng với đó là sự chính xác ổn định cao trong sự hoạt động của bộ máy.

Cao hơn một chút trong tầm giá từ 4 triệu tới 10 triệu và trên 10 triệu là những mẫu đồng hồ automatic và Eco-Drive phong phú đa dạng mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

noi-ban-dong-ho-citizen-eco-drive-super-titanium-gia-re

Yếu tố cơ bản đằng sau sự thành công rực rỡ của công ty đó chính là sự tâm huyết,cố gắng để đưa tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất trong tầm giá. Vì lẽ đó mà giờ đây đồng hồ Citizen của Nhật Bản đã trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới.

>>Xem thêm:Hướng dẫn vệ sinh đồng hồ đeo tay Citizen eco drive dây da nam

          >> Xem chi tiết về mẫu đồng hồ citizen eco – drive tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *