Tìm hiểu về đồng hồ Ogival automatic chính hãng

Đồng hồ giờ đây là đồ vật không thể thiếu của những cánh mày râu và với những người đam mê đồng hồ thì chắc hẳn không còn xa lạ với đồng hồ Ogival automatic chính hãng hay còn gọi là đồng hồ Ogival cơ.

Đồng hồ cơ Ogival ngày càng trở nên phổ biến hơn và chiếm được lòng tin của những tín đồ đồng hồ trên toàn cầu. Với hơn 110 năm hình thành và phát triển thương hiệu đến từ Thụy Sỹ này đã vươn lên mạnh mẽ để trở thành một trong những nhãn hiệu đồng hồ nổi tiếng bậc nhất thế giới.vậy điều gì đã khiến đồng hồ Ogival automatic chính hãng được yêu thích đến như vậy?

 

   Thứ nhất,về thương hiệu

Là thương hiệu đồng hồ đến từ quốc gia số 1 thế giới về ngành công nghiệp đồng hồ vì thế kể từ khi được ra đời năm 1903 tại La Chaux-de-Fonds dưới sự sáng lập của nghệ nhân Rene Brant. Kể từ đó thương hiệu luôn đón nhận được sự ủng hộ của khách hàng trên toàn cầu. Biểu tượng con cá nhảy may mắn là một điểm cộng rất lớn khi mang tới sự may mắn,an lành cho chủ nhân của nó.

dong-ho-ogival-automatic-chinh-hang

   Thứ 2,về bộ máy

 Với việc sử dụng bộ máy movement ETA,là một trong 4 dòng máy những dòng đồng hồ Thụy Sỹ hay sử dụng cùng với Máy in-house,, Máy Seliita, Máy Ronda. Vì thế bạn sẽ không bao giờ phải lo nghĩ về sự chính xác của đồng hồ khi mà độ sai lệch của đồng hồ Ogival automatic chỉ là khoảng 10s/ngày và khoảng 3 phút/tháng. Một con số vô cùng ấn tượng với đồng hồ cơ,dĩ nhiên là nó chưa thể so sánh với sự chính xác gần như tuyệt đối của đồng hồ quartz được. Là dòng máy cao cấp được chế tạo từ những linh kiện quý hiếm,cao cấp nên độ bền của máy là rất cao,giá trị luôn song hành cùng người dùng.

danh gia dong ho op automatic 2

   Thứ 3,về thiết kế của máy

Đồng hồ cơ luôn là niềm đam mê vô tận của những tín đồ đồng hồ ở mọi nơi và mọi lứa tuổi,đồng hồ Ogival automatic có thiết kế hở van tim vì thế người dùng có thể nhìn thấy toàn bộ những chuyển động đầy mềm mại uyển chuyển của những linh kiện bên trong mang tới sự mê hoặc lôi cuốn. Người ta có thể nhìn vào những chuyển động đó của đồng hồ hàng giờ mà không thấy chán. Đơn giản nó là sự khác biệt so với những dòng đồng hồ khác.

 

   Thứ 4,khả năng chống nước chống va đập

Với  cấu tạo đặc biệt phức tạp đi cùng với những chuyển động liên tục bên trong máy khiến cho khả năng chống va đập của đồng hồ chưa được tốt như đồng hồ quartz. Tương tự đó là khả năng chống nước cũng chỉ dừng lại ở mức chấp nhận được do khung máy chưa thực sự kín đáo. Nhưng nó hoàn toàn không phải vấn đề ngăn cản bạn đến với đồng hô Ogival automatic vì nếu sử dụng đúng cách thì bạn sẽ không gặp phải những vấn đề như trên.

3(434)

   Thứ 5,giá thành

Và cuối cùng chúng tôi đưa đến cho bạn về thông tin về giá bán của một chiếc đồng hồ Ogival automatic. Hiện nay giá của một chiếc đồng hồ Ogival cơ là khoảng từ 15-50 triệu VND. Với giá bán trên thì bạn có thể sở hữu một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp với số tiền bỏ ra ít hơn nhiều so với những thương hiệu đồng hồ khác đến từ đất nước của ngành công nghiệp đồng hồ này.

Với những chia sẻ trên của chúng tôi hi vọng sẽ mạng lại cho các bạn những kiến thức về đồng hồ Ogival automatic chính hãng. Từ đó có thể đưa ra những lựa chọn hợp lí cho bản thân trong việc chọn lựa một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ.

 

>>Xem thêm:Tìm hiểu về đồng hồ Ogival quartz

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *