Tìm hiểu về đồng hồ Ogival quartz

Đồng hồ Ogival quartz đang khẳng định được vị thế từng ngày và chiếm được lòng tin của người tiêu dung trên toàn cầu. giờ đây rất dễ để có thể bắt gặp những chiếc đồng hồ Ogival quartz ngoài xã hội,từ học sinh,công nhân,nhân viên công sở. Vậy đâu là điểu khiến nó trở nên “hot” như vậy?

Có rất nhiều yếu tố cấu thành nên một chiếc đồng hồ,và để đánh giá một chiếc đồng hồ thì chúng ta phải đi sâu vào từng yếu tố.

  1. Độ chính xác của đồng hồ.

OgivalQ4_zpsd5e4888b

Đồng hồ Ogival quartz (pin) hoạt động dựa trên các bản mạnh điện tử thông qua năng lượng tích trữ từ pin nên có độ chính xác rất cao. Độ sai lệch của đồng hồ chỉ vào khoảng 0,05s/ngày. Về mặt này đồng hồ quartz được đánh giá cao hơn đồng hồ automatic rất nhiều khi mà đồng hồ cơ (automatic) có độ sai số là vào khoảng 10s/ngày.

  1. Chống nước

 

Đồng hồ Ogival quartz có thiết kế chắc chắn và tương đối kín,cầu trúc của đồng hồ pin đơn giản với những bản mạnh điện từ được gắn vào khung máy cố định nên có độ chống nước tốt hơn so với những dòng đồng hồ Ogival automatic khác,

Tuy vậy nó không phải là đồng hồ lặn chuyên dụng nên bạn không nên mang nó khi có những hoạt động dưới nước hay trong môi trường ẩm ướt quá lâu và cũng không nên xả nước trực tiếp vào đồng hồ.

  1. Khả năng chống va đập

 dong-ho-ogival-quartz

Với cấu trúc thép không gỉ nguyên khối,chắc chắn cùng với sự kín kẽ vốn có đồng hồ Ogival quartz  luôn mang lại cho chủ nhân của nó sự an tâm khi tham gia những hoạt động thể chất,thể thao,những hoạt động phát sinh những va đập mạnh.

Những cũng không vì thế mà bạn nên quăng,quẳng chiếc đồng hồ của mình một cách vô tội vạ,của bền ở người mà! Vì theo thời gian đồng hồ sẽ dần hư hỏng,sai lệch thời gian.

 

>>Xem thêm: Giá đồng hồ Ogival chính hãng có đắt không?

 

  1. Giá thành

 

Giá thành vào khoảng từ 6-15 triệu VND với một chiếc đồng hồ đến từ đất nước sản xuất đồng hồ số 1 thế giới thì đồng hồ Ogival quartz luôn mang tới cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng Thụy Sỹ nhưng giá thành lại không hề “sang chảnh” như những thương hiệu khác như Rolex,tissot,longines…

u31

Đồng hồ Ogival quartz là một sản phẩm quá hoàn hảo tới từ Thụy Sỹ và nếu bạn đang quan tâm tới thương hiệu nổi tiếng này thì hãy ghé thăm X-WATCH D để nhận được những tư vấn hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên,kỹ thuật có chuyên môn theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ đầu tiên ở Việt Nam.

 

  X-WATCH –  đập tan nỗi lo đồng hồ Fake

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *