Tìm hiểu về đồng hồ Thụy Sỹ hiệu Tissot

Đồng hồ Thụy Sỹ hiệu Tissot là một dòng sản phẩm khá nổi tiếng mà giới đam mê đồng hồ gần như ai cũng biết. Càng ngày, đồng hồ Tissot càng phát triển mạnh mẽ hơn và đang dần chiếm lĩnh được thị phần trên toàn thế giới. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về thương hiệu đồng hồ này để hiểu rõ hơn về sự phát triển của nó nhé.

Lịch sử đồng hồ Thụy Sỹ hiệu Tissot

Đồng hồ hiệu Tissot được ra đời vào năm 1853, tại thành phố Le Locle của Thụy sỹ bởi 2 nhà sáng lập là Charles Felicien Tissot và Chales Emile Tissot. Cái tên Tissot cũng được lấy từ họ của 2 nhà sáng lập trên. Kể từ khi thành lập, thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ Tissot đã không ngừng nghiên cứu, phát triển để hoàn thiện hơn những sản phẩm của mình và thành quả cũng đến với họ khi năm 1983, Tissot đã trở thành một thành viên chính thức của tập đoàn Swatch Group, đây là một tập đoàn chuyên sản xuất và phân phối đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng hàng đầu thế giới.

dong-ho-thuy-sy-hieu-tissot

Kể từ khi ra đời, Tissot vẫn luôn là thương hiệu đi đầu trong việc nghiên cứu và sản xuất các dòng sản phẩm như các dòng sản phẩm đồng hồ kháng từ, đồng hồ đá hay đồng hồ bằng gỗ. Những sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ hiệu Tissot vẫn luôn được người dùng đánh giá rất cao cả về chất lượng và mẫu mã.

Trải qua hơn 150 năm thành lập và phát triển, hiện tại, đồng hồ Thụy Sỹ hiệu Tissot đã có mặt tại hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới với gần 15.000 đại lý lớn nhỏ. Điều này cho thấy một sự lớn mạnh, sức phát triển khủng khiếp của thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ này.

Tại sao đồng hồ Tissot có thể bán chạy đến vậy

Xem thêm: Thắc mắc biết hỏi ai: đồng hồ Tissot của nước nào ?

Một số dòng sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ hiệu Tissot nổi tiếng

Qua hơn 150 năm phát triển, Tissot cũng đã có cho mình một số bố sưu tập nổi tiếng, được cả thế giới biết đến như:

-Dòng sản phẩm đồng hồ bỏ túi  T-Pocket

-Dòng sản phẩm đồng hồ cổ điển T-Classic

-Dòng đồng hồ thời trang dành cho những người trẻ T-Trend

-Dòng đồng hồ thể thao, đồng hồ lặn T–Sport

-Dòng đồng hồ cảm ứng T-Tourch

Đây là những dòng đồng hồ rất nổi tiếng của Tissot, đặc biệt là 2 dòng T-Sport và T-Tourch đang được rất nhiều người yêu thích và sử dụng hiện nay.

Xem thêm: Sức hấp dẫn đến từ những gương mặt đồng hồ Tissot Powermatic 80

dong-ho-tissot-thuy-sy

Trên đây là một số kiến thức về đồng hồ Thụy Sỹ hiệu Tissot mà các bạn có thể tham khảo thêm. Nếu có đam mê với dòng sản phẩm này, hãy cố gắng để rước được một em về với mình nhé. Chúc các bạn có được chiếc đồng hồ phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *