Tìm hiểu về giá đồng hồ nam tại Hà Hội và thành phố Hồ Chí Minh

Giá cả luôn là một vấn đề mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng quan tâm đến nó. Mỗi khi mua một sản phẩm gì ai cũng đều quan tâm đến giá cả có phù hợp với thu nhập của mình hay không? Đây cũng được coi như là một yếu tố quyết định đến lựa chọn mua hàng của bạn.

Đồng hồ nam cũng là một sản phẩm được nhiều người ưa thích, quan tâm. Tuy nhiên nhiều người vẫn có tâm lý e dè về giá bán của các loại đồng hồ nam chính hãng .  Hãy cùng xem giá đồng hồ nam tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nào.

Giá đồng hồ nam tại Hà Nội.

gia-dong-ho-nam-tai-ha-noi-va-thanh-pho-ho-chi-minh

Với thị trường đồng hồ tại Hà Nội có nhiều  điều để bạn phải lưu tâm khi chọn lựa. Nhìn vào mặt bằng chung có thể thấy thì trường tại Hà Nội rất phức tạp, hàng hóa đa dạng nhiều chủng loại và nhiều mối đe dọa về hàng fake, hàng kém chất lượng.

Đối với mỗi hãng đồng hồ nam khác nhau sẽ có nhưng phân khúc giá khác nhau Các mức giá rất đa dạng và phong phú. Dựa trên thu nhập củ bạn sẽ có các mức giá được chia ra như sau: dưới 2 triệu, từ 3 đến 4 triệu, từ 4 triệu đến 6 triệu, từ 6 triệu đến 10 triệu, từ 10 triệu đến 20 triệu, từ 20 triệu đến 50 triệu và cuối cùng là trên 50 triệu.

Với mỗi mức thu nhập bạn có thể lựa chọn mức giá cho bản thân mình. Hầu như các thương hiệu đồng hồ đều có mức phân giá chung như vậy các thương hiệu dồng hồ đến từ cả Thụy Sĩ và Nhật Bản như: Ogival, Orient, Citizen, Seiko, OP,… .

>>>>> Xem thêm: Giá đồng hồ nam chính hãng có đắt không?

Giá đồng hồ nam tại thành phố Hồ Chí Minh

gia-ban-dong-ho-nam-tai-thanh-pho-ho-chi-minh

Tại phân khúc Hồ Chí Minh giá những chiếc đồng hồ cũng không có sự thay đổi nhiều so với Hà Nội. Mức giá vẫn được phân khúc như thế.

Tùy vào thương hiệu cũng như các bộ phận máy, thiết kế các ưu điểm của chiếc đồng hồ đó mà nó có mức giá phù hợp với chất lượng được mang đến cho người dùng.

Một số thương hiệu có mức giá rẻ nhưng chất lượng đồng hồ rất tốt cũng được nhiều người quan tâm tìm kiếm đó là: Citizen với mục đích mang đến cho bạn giá trị thật với mức giá bình dân.

Đi tìm đồng hồ tốt nhất ở mỗi mức giá

Bạn có thể tham khảo giá của các sản phẩm tại các showroom cửa hàng bán đồng hồ nam chính hãng trên toàn quốc hoặc trực tiếp vào trang chủ của chúng tôi donghonam.org với các mức giá được đưa ra chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *