Tìm hiểu về lịch sử thương hiệu đồng hồ Orient Nhật Bản

Cũng giống như đồng hồ Seiko, đồng hồ Orient Nhật Bản cũng có lịch sử phát triển rất lâu đời và hoành tráng. Để hiểu rõ hơn về thương hiệu đồng hồ này, chúng ta cùng nhau quay ngược thời gian về những năm đầu thế kỷ 20 để tìm hiểu nhé.

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Orient Nhật Bản

Nói về thời gian ra đời, thương hiệu đồng hồ Orient thành lập vào năm 1950 bởi Shogoro Yshida tại Tokyo nhưng nếu tính về thời điểm khởi đầu cho thương hiệu này thì đó là năm 1901. Vào thời điểm đấy, khi nhắc đến đồng hồ tại Nhật Bản, người ta sẽ nhắc đến ngay cửa hàng đồng hồ của Yishida tại kh thương mại Ueno lớn nhất Tokyo.

 thuong-hieu-dong-ho-orient

Cùng với sự phát triển của ngành đồng hồ đeo tay trên toàn thế giới, cửa hàng của Yishida cũng ngày càng phát triển và ông cũng nghiên cứu chế tạo ra những sản phẩm mới đặc biệt hơn. Năm 1912, ông đã chế tạo thành công những chiếc đồng hồ vỏ bằng vàng, nâng tầm giá trị cho những sản phẩm mang thương hiệu đồng hồ Orient.

Năm 1920, những nhà máy sản xuất đồng hồ để bàn lần lượt ra đời, đánh dấu một bước tiến lịch sử cho Orient. Đến năm 1934, những nhà máy này đã có thể sản xuất ra những chiếc đồng hồ đeo tay để bán ra bên ngoài, thương hiệu đồng hồ Orient Nhật Bản ngày càng được thế giới biết đến nhiều hơn.

Vào những năm hậu thế chiến 2, do chịu ảnh hưởng nặng nề của chiến tranh cùng sự cấm vận của các nước đồng minh khiến cho nền kinh tế Nhật suy thoái trầm trọng. Những nhà máy của Orient cũng dần phải đóng cửa hết.

Với sự đam mê và khát khao mãnh liệt của mình, đến năm 1950, Yishida đã tái sinh thành công công ty đồng hồ của mình và thương hiệu đồng hồ Orient cũng được ra đời từ đó.

>>Xem thêm: Đồng hồ Orient có tốt không?

Sự phát triển không ngừng của thương hiệu đồng hồ Orient Nhật Bản

lich-su-dong-ho-orient-nhat-ban

Trải qua hơn 60 năm phát triển từ lúc ra đời thương hiệu đồng hồ Orient, công ty đồng hồ Nhật Bản này đã khẳng định được sức mạnh và vị thế của mình trên thị trường đồng hồ. Với những sản phẩm nổi tiếng như Orient Star Classic, Orient Star Open Heart hay Orient Skeleton… Orient đã khiến cho người đam mê đồng hồ trên toàn thế giới phải trầm trồ thán phục về độ tinh xảo cũng như thiết kế đẹp mê hồn. Orient cũng chính là 1 trong 3 cái tên hàng đầu (Seiko, Orient, Citizen) đưa tên tuổi của đồng hồ Nhật Bản vươn lên tầm cao thế giới.

Trên đây là một vài cột mốc đánh dấu sự ra đời và phát triển của thương hiệu đồng hồ Orient Nhật Bản. Để hiểu rõ hơn về những chiếc đồng hồ của thương hiệu này, các bạn có thể đến với các cửa hàng của Xwatch trên toàn quốc để xem và nhận những tư vấn từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình và trẻ trung của chúng tôi nhé.

>>Xem các mẫu đồng hồ Orienthttps://donghonam.org/dong-ho-orient-c40.html << Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *