Tìm hiểu về lịch sử và chất lượng đồng hồ Citizen

Mỗi thương hiệu đồng hồ khác nhau lại có một lịch sử.Với Citizen họ cũng có một quá trình phát triển cho riêng mình,tuy được biết đến với những mức giá bình dân nhưng mẫu mã chất lượng thì không hề bình dân.Ở bài viết này X-watch sẽ cùng bạn tìm hiểu về lịch sử và chất lượng đồng hồ Citizen.

citizen-quartz-watch-9

Lịch sử đồng hồ Citizen

Những bước đi chập chững đầu tiên đó là sự hình thành của viện nghiên cứu đồng hồ Shokosha.Từ đó những chiếc đồng hồ mang thương hiệu Citizen đến tay người tiêu dùng năm 1924,lấy ý tưởng từ cái tên của thương hiệu,Citizen đã hiện thức hóa giấc mơ cho ra mắt những mẫu đồng hồ chất lượng cao cấp nhưng với giá cả bình dân dành cho những con người lao động thu nhập bình thường.

Khám phá lịch sử đồng hồ Citizen

Cột mốc quan trọng nhất đối với Citizen là cuộc cách mạng đồng hồ mang tên Eco-drive.Từ những bước đi đầu tiên với đồng hồ quartz và đồng hồ automatic những năm 70 của thể kỷ trước thì tới năm 1996 Citizen đã mang năng lượng ánh sáng vào chiếc đồng hồ đeo tay.Với một công nghệ hoàn toàn mới mẻ khi đó,nhãn hiệu đồng hồ Citizen đã ngay lập tức gây được tiếng vang lớn và thành công vang dội trên những thì trường Nhật bản cũng như toàn thế giới.

noi-ban-dong-ho-citizen-eco-drive-super-titanium-gia-re

Chất lượng đồng hồ Citizen

Dù là thương hiệu ra đời muộn hơn so với Seiko nhưng Citizen luôn theo sát trong cuộc đua đầy khốc liệt trong lĩnh vực đồng hồ của người đồng nghiệp lơn mạnh.Chất lượng đồng hồ Seiko cũng từ đó luôn luôn được hoàn thiện từ mẫu mã tới chất lượng.Điều đó được khẳng định bằng việc Citizen dần chiếm được nhiều thị phần tại các thị trường sôi động của châu âu và châu mỹ.

Với chỉ từ 3 triệu trở lên là bạn đã có thể sở hữu nhãn hiệu đồng hồ Citizen,nhãn hiệu đồng hồ lớn mạnh thứ 2 tại Nhật Bản.Chất lượng bền bỉ Citizen luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường phía trước.

DSC_9190_zps29a8dd2f

Với lịch sử và chất lượng tuyệt vời Citizen đang khẳng định mạnh mẽ vị thế của mình trong ngành công nghiệp đồng hồ thế giới.Và còn gì tuyệt hơn khi bạn sở hữu những truyền thống hào hùng đó trên chính cổ tay mình.

 

>>Xem thêm:  Đồng hồ citizen mặt vuông – Phong cách mới, cá tính mới

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *