Top 10 chiếc đồng hồ chính hãng đắt giá nhất thế giới phần 3 (phần cuối)

Tiếp tục đưa các bạn đến với những bất ngờ về những chiếc đồng hồ đắt giá nhất hành tinh. Đây là phần 3 và cũng là phần cuối cùng trong chuỗi bài viết về những chiếc đồng hồ có giá trị cao nhất hiện nay. Các bạn hãy chuẩn bị tinh thần và đừng quá sốc trước mức giá của chúng nhé. Không để các bạn phải chờ lâu, mình sẽ đi vào vấn đề luôn.

Top 5 chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới

* Xem thêm:

>> Top 10 chiếc đồng hồ đắt giá nhất thế giới phần 1

>> Top 10 chiếc đồng hồ đắt giá nhất thế giới phần 2

Top 3 chiếc đồng hồ đắt giá nhất hành tinh

3. Patek Phillipe 1527

Patek Phillipe có vẻ là thương hiệu đồng hồ triệu đô khi mà đây đã là sản phẩm thứ 3 của họ có mặt trong bộ sưu tập 10 chiếc đồng hồ chính hãng đắt giá nhất thế giới rồi.  Chiếc đồng hồ này được chế tác từ vàng 18 carat nguyên chất và được bổ sung thêm một vài tính năng như lịch vạn niên hay lịch tuần trăng. Giá ra đi của em nó là 5,6 triệu USD.

dong-ho-chinh-hang-dat-nhat-3

2. Patek Phillipe Supercomplication

Tiếp tục lại là một đứa con của là Patek Phillipe. Đây là chiếc đồng hồ đắt giá nhất trong số những chiếc đồng hồ đắt giá của họ với giá bán lên đến 24 triệu USD. Để chế tạo ra chiếc đồng hồ này, nhà sản xuất PP đã phải mất đến hơn 5 năm từ lúc bắt đầu chế tạo đến lúc hoàn thành và nó cũng được những chuyên gia về đồng hồ trên toàn thế giới đánh giá là chiếc đồng hồ nam chính hãng phức tạp nhất tính đến thời điểm hiện tại. Đây là chiếc đồng hồ được đánh giá là một kiệt tác nghệ thuật cả về  điêu khắc lẫn hội họa.

dong-ho-chinh-hang-dat-nhat-2

1. Chopard 201 carat

Đây là chiếc đồng hồ đẹp nhất và đắt giá nhất thế giới hiện nay. Có thể nói đây là một chiếc đồng hồ mà không giống với đồng hồ. Kiệt tác đồng hồ này là sự kết hợp hoàn hảo của 874 viên kim cương với kích cỡ, khối lượng và màu sắc khác nhau. Tổng khối lượng của các viên kim cương này lên đến 201 carat và được sắp đặt rất hợp lý lên từng chi tiết, từng vị trí trên đồng hồ để tạo nên một kiệt tác nghệ thuật chưa từng thấy từ trước đến nay. Với mức giá lên đến 25 triệu USD thì chắc chắn nhiều người còn không dám mơ là có thể sở hữu được em nó đúng không.

dong-ho-chinh-hang-dat-nhat-1

Trên đây là 3 chiếc đồng hồ nam chính hãng đắt giá nhất thế giới hiện nay. Chắc chắn chúng ta không thể bỏ ra vài triệu đô để có thể sở hữu một em đúng không. Tuy nhiên, cũng với vài triệu nhưng là VND thì bạn có thể sở hữu cho mình một trong số những chiếc đồng hồ Orient Nhật Bản chính hãng đẹp mắt tại Xwatch. Nếu yêu đồng hồ thì hãy rước về cho mình 1 em nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *