Top 10 chiếc đồng hồ chính hãng đắt giá nhất hành tinh phần 2

Tiếp tục với top 10 những chiếc đồng hồ nam chính hãng đắt giá nhất hành tình. Ở bài viết trước, chỉ với 3 chiếc đồng hồ rẻ nhất trong top 10 này đã làm cho các bạn đủ bất ngờ rồi đúng không. Tuy nhiên, nếu các bạn biết được giá của những siêu phẩm còn lại thì những chiếc đồng hồ trước còn chưa có chút gì thấm vào đâu cả. Không để các bạn đợi lâu, chúng ta cùng tiếp tục với những chiếc đồng hồ đắt giá nhất nhé.

Top 5 chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới

>>  Top 10 chiếc đồng hồ đắt giá nhất thế giới phần 1

>>  Top 10 chiếc đồng hồ đắt giá nhất thế giới phần 3

Những chiếc đồng hồ đắt giá nhất thế giới

7. Chiếc Patek Phillipe 1928 Button Chronograph

Siêu phẩm Patek Phillipe này được cho ra đời vào năm 1928 với thiết kế từ vàng trắng nguyên chất chính hiệu 18 carat. Vào thời điểm đó thì đây chính là một siêu phẩm mà ít có chiếc đồng hồ nào có thể sánh ngang được. Mức giá 3,6 triệu USD đã đủ để nói lên sức hấp dẫn và đẳng cấp của nó.

dong-ho-chinh-hang-dat-nhat-7

6. Patek Phillipe Platinum worl time

Sau khi cho ra đời chiếc Patek Phillipe 1928 đình đám ở trên, hơn 10 năm sau, chính xác là năm 1939 thì thương hiệu đồng hồ này tiếp tục cho ra đời một siêu phẩm mới còn cao cấp và đắt giá hơn đó chính là chiếc Platinim world time này với giá lên đến 4,03 triệu USD. Với chiêc đồng hồ này thì Patek Phillipe đã trở thành thương hiệu đồng hồ đắt giá nhất thế giới vào thời điểm đó.

dong-ho-chinh-hang-dat-nhat-6

5. Luis Moinet Meteoris

Sự đắt giá của chiếc đồng hồ này nằm ở việc mặt số của nó được chế tạo từ thiên thạch. Đây thực sự là một điểm mới, một bước đi mới của ngành sản xuất đồng hồ nam và thực sự không có nhiều thương hiệu cũng như sản phẩm có được thiết kế này. Mức giá của chiếc Luis Moinet Meteoris lên đến 4,6 triệu USD.

dong-ho-chinh-hang-dat-nhat-5

4. Hublot Diamond

Xếp thứ 4 trong bảng xếp hạng này đó chính là chiếc Hublot Diamond với mức giá 5 triệu USD. Chiếc đồng hồ này là sự kết hợp của thiết kế đẹp mắt từ vàng trắng nguyên chất và hơn 1200 viên kiêm cương tự nhiên.

dong-ho-chinh-hang-dat-nhat-4

Trong bài viết tiếp theo, mình sẽ gửi đến các bạn 3 chiếc đồng hồ đắt giá nhất nhé. Chắc chắn với 3 chiếc đồng hồ này thì các bạn sẽ phải bất ngờ. Hãy cùng chờ đợi xem nhé. Đây thực sự là những chiếc đồng hồ quá đắt mà chúng ta chỉ có thể ngắm nhìn từ xa, còn nếu muốn mua cho mình một chiếc đồng hồ thì các bạn có thể tham khảo qua các mẫu đồng hồ Orient Xwatch nhé. Hy vọng các bạn luôn giữ được tình yêu với những chiêc đồng hồ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *