Top 10 chiếc đồng hồ chính hãng đắt nhất thế giới phần 1

Ngày nay, đồng hồ không chỉ là một vật dụng để xem giờ thông thường mà nó còn như là một món đồ thời trang, một loại trang sức đắt tiền mà nhiều người sử dụng để đeo trên cánh ty của mình. Những chiếc đồng hồ này ngoài những chức năng thông thường thì còn được bổ sung thêm các chi tiết để làm tăng tính thời trang của chúng. Có nhiều chiếc đồng hồ còn sử dụng những vật liệu rất cao cấp như kim cương hay đá quý để tăng thêm phần sang trọng cho người đeo. Chính vì thế, những chiếc đồng hồ cao cấp thường rất đắt tiền và có những mức giá ngoài sức tưởng tượng của chúng ta. Các bạn chắc chắn sẽ phải bất ngờ nếu như xem qua giá của những chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới sau đây.

Top 5 chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới

>>  Top 10 chiếc đồng hồ đắt giá nhất thế giới phần 2

>>  Top 10 chiếc đồng hồ đắt giá nhất thế giới phần 3

Những chiếc đồng hồ chính hãng đắt nhất thế giới

10.Cartier Secret

Đứng thứ 10 trong số những chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới là cô nàng Cartier Secret với mức giá lên đến 2,75 triệu USD. Đây thức sự là một mức giá ngoài sức tưởng tượng đối với một chiếc đồng hồ đúng không. Tuy nhiên, các bạn sẽ còn phải rất bất ngờ nếu như xem tiếp những sản phẩm khác trong bộ sưu tập này. Chiếc đồng hồ chính hãng này với thiết kế từ vàng trắng 18 cara kết hợp với khoảng hơn 3000 viên kim cương trên vỏ đồng hồ tạo sự lấp lánh đẹp mắt.

dong-ho-chinh-hang-dat-nhat-10

9.Patek Phillipe 1953

Patek Phillipe là một thương hiệu đồng hồ rất nổi tiếng và siêu phẩm Patek Phillipe 1953 Heures Universelles Model 2523 với mức giá 2,9 triệu USD thực sự tạo nên tiếng tăm hơn nữa cho thương hiệu đồng hồ này. Kiệt tác đồng hồ làm từ vàng 18 carat này thực sự cũng rất đáng cho những người có nhiều tiền sở hữu.

dong-ho-chinh-hang-dat-nhat-9

8.Piaget Emperador Temple

Chiếc đồng hồ chính hãng với thiết kế từ hơn 1200 viên kim cương lớn nhỏ với tổng khối lượng hơn 97 carat này xếp thứ 8 trong tổng số 10 chiếc đồng hồ đắt giá nhất thế giới thời điểm hiện tại với mức giá bán ra là 3,5 triệu USD.

dong-ho-chinh-hang-dat-nhat-8

Các bạn có thể thấy được đây chỉ mới là 3 chiếc đồng hồ đứng cuối cùng trong bảng xếp hạng top 10 chiếc đồng hồ đắt giá nhất hành tinh mà đã có mức giá khó tưởng tượng được rồi đúng không. Các bạn sẽ còn rất nhiều bất ngờ khi đọc tiếp những phần tiếp theo về 7 chiếc đồng hồ còn lại trong top 10 này đấy. Với mức giá này thì chúng ta khó mà nghĩ đến việc có thể mua cho mình một sản phẩm được. Vì vậy, nếu những chiếc đồng hồ Orient cao cấp của Nhật Bản hay đồng hồ Ogival Thụy Sỹ cũng không phải là lựa chọn tồi nếu như các bạn  muốn sở hữu một chiếc đồng hồ đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *