Top 3 mẫu đồng hồ Orient giá rẻ dưới 2 triệu đồng

Thương hiệu đồng hồ Orient là một thương hiệu khá nổi tiếng trên thị trường hiện nay và nó cũng là một trong những thương hiệu đồng hồ hàng đầu của Nhật Bản. Với một thương hiệu nổi tiếng như Orient thì những sản phẩm của họ phần lớn có giá trên 3 triệu đồng. Vậy nếu như không có quá nhiều tiền, bạn chỉ có một số tiền khoảng tầm 2 triệu đổ lại thì có thể mua được một chiếc đồng hồ chính hãng của Orient hay không? Mình xin trả lời là điều đó hoàn toàn có thể nhé. Tuy là một thương hiệu rất nổi tiếng nhưng Orient vẫn có một số sản phẩm bình dân để phục vụ cho nhu cầu của những người dùng không có quá nhiều tiền. Chúng ta cùng xem qua một vài sản phẩm giá dưới 2 triệu có thiết kế khá đẹp của Orient dướ đây nhé.

Top 3 mẫu đồng hồ Orient đẹp giá dưới 2 triệu đồng

Đầu tiên là chiếc đồng hồ Orient FUG1X004D9. Đây là chiếc đồng hồ có giá 1.990.000 đồng. Một mức giá khá rẻ cho một chiếc đồng hồ có chất lượng tốt. FUG1X004D9 được thiết kế từ thép không gỉ 316L với mặt số màu xanh nước biển khá nổi bật, trông rất đẹp mắt. Kim và mặt số đồng hồ được thiết kế khá to và ấn tượng kết hợp với lịch thứ ngày nên trông nó khá là phong cách. Với số tiền dưới 2 triệu thì mình đánh giá đây là một trong những chiếc đồng hồ Orient có chất lượng tốt nhất.

FUG1X004D9 0

Tiếp theo là một chiếc đồng hồ Orient nữ với mã sản phẩm là FUB9C00CW0. Đây là chiếc đồng hồ có thiết kế khá nhỏ nhắn xinh xắn với màu trắng đặc trưng của thép không gỉ 316L dùng để thiết kế dây đeo và khung vỏ đồng hồ. Mặt số đồng hồ nhìn khá đơn giản nhưng lại rất hợp với chị em phụ nữ. Nếu bạn quan tâm thì hãy giành giụm tiền vì giá của em nó cũng khá rẻ, chỉ 1.910.000 đồng mà thôi.

FUB9C00CW0 0

Và một sản phẩm nữa cũng có vẻ đẹp không kém 2 sản phẩm trên đó chính là chiếc đồng hồ Orient với giá 1.650.000 có mã sản phẩm là FSZ3N009W0. Chiếc đồng hồ dây da khá nhỏ nhắn có độ chịu nước 30m, các bạn có thể đeo đi mưa và rửa tay dưới vòi nước nhẹ mà không sợ em nó có vấn đề gì. Đây là một chiếc đồng hồ có thiết kế khá hiện đại được sử dụng dây da khá phù hợp với những bạn trẻ năng động.

FSZ3N009W0 0

Trên đây là 3 mẫu đồng hồ Orient chính hãng có giá dưới 2 triệu đồng cho các bạn lựa chọn. Ngoài ra vẫn còn một số dòng sản phẩm khác cũng có giá dưới 2 triệu đồng mà các bạn có thể tham khảo tại đây. Chúc các bạn có được cho mình một chiếc đồng hồ chính hãng chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *