Trả lời thắc mắc khi bạn muốn thay pin đồng hồ Seiko Kinetic chính hãng

Đồng hồ Seiko Kinetic

Đồng hồ Seiko Kinetic là dòng sản phẩm được ứng dụng công nghệ hiện đại nhất của thương hiệu Seiko. Sở hữu những ưu điểm vượt trội nhưng cũng giống như những cỗ máy thời gian khác, đồng hồ seiko kinetic cũng cần được bảo hành, sửa chữa. Vậy trong bao lâu thì cần thay pin đồng hồ seiko kinetic? Đâu là nơi bảo hành đồng hồ seiko kinetic uy tín, chất lượng?
Những thắc mắc của phái mạnh sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

1.Trong bao lâu thì cần thay pin đồng hồ seiko kenitic?

Các cỗ máy thời gian Seiko Kinetic hoạt động dựa trên việc biến chuyển động của cánh tay (khi đeo đồng hồ) thành điện năng để đồng hồ hoạt động. Thay vì việc tích trữ năng lượng trong lò xo thì đối với đồng hồ kinetic, năng lượng được tích trữ trong pin dự trữ.

Đồng hồ Seiko Kinetic
Để giữ cho các cỗ máy thời gian luôn bền đẹp thì nam giới nên lưu ý đến việc thay pin cho đồng hồ seiko kinetic. Thông thường, khoảng 2,5 đến 3,5 năm thì nên thay pin đồng hồ Seiko kinetic một lần.
Thường xuyên thay pin sẽ giúp tránh được việc pin chạy cố, dẫn đến bị chảy nước, làm cho IC và mạch điện bị ảnh hưởng.

2.Đâu là trạm bảo hành đồng hồ seiko đáng tin cậy?

Việc thay pin đồng hồ Seiko kinetic không phải là việc đơn giản mà ở bất cứ trạm bảo hành nào cũng làm được. Vì vậy nam giới nên gửi gắm vào những nơi bảo hành đồng hồ Seiko có uy tín thực sự để đảm bảo tính nguyên bản của đồng hồ cũng như độ kín nước của đồng hồ.
Một trạm bảo hành đồng hồ Seiko đáng tin cậy là nơi kết hợp được ba yếu tố: có cơ sở vật chất đảm bảo, đội ngũ kỹ thuật viên vừa có tâm huyết, tài năng và có chế độ bảo hành tốt. Kết hợp được cả ba yếu tố này ta mới có thể khẳng định đâu là nơi khách hàng nên trao gửi niềm tin.

dai-ly-dong-ho-orient-xwatch

Trên thị trường đồng hồ hiện nay, Xwatch tự hào là hệ thống cửa hàng bán đồng hồ chính hãng với dịch vụ bảo hành và hậu mãi số 1 Việt Nam. Vậy trạm bảo hành đồng hồ seiko của Xwatch có gì đặc biệt?

Mời bạn xem 3 mẫu Seiko Kinetic tầm giá 6 triệu đáng mua nhất.

>> Bạn thể tham khảo thêm về đồng hồ Seiko Solar, một mẫu đồng hồ cũng hot không kém Đồng hồ Seiko Kinetic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *