Trẻ trung, năng động với đồng hồ Citizen thể thao

Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với những mẫu đồng hồ cổ điển sang trọng lịch sự thì hãy đổi gió với những chiếc đồng hồ Citzien thể thao.

Đồng hồ Citizen từ lâu vốn đã trở nên thân thuộc đối với những người yêu thích đồng hồ bởi chất lượng cũng như thiết kế đa dạng độc đáo của thương hiệu này.

Năm 1924 những chiếc đồng hồ đầu tiên của hãng được bán ra với tiêu chí bình dân dành cho nhiều tầng lớp con người trong xã hội.Từ xuất phát điểm muộn hơn những hãng đồng hồ khác như đồng hồ Seiko thì với những cố gắng của mình Citizen đã vươn lên vị thế thứ 2 trên thị trường đồng hồ tại Nhật Bản.

169c816d113026793ccb326a88883952 (1)

Ban đầu hãng tập trung vào sản xuất những chiếc đồng hồ quartz và sau đó là những chiếc đồng hồ automatic sang trọng.Với sự vươn lên của mình năm 1996 Citizen tiếp tục cho ra mẫu đồng hồ Citzien sport eco-drive,bước tiến đó đã giúp Citizen khẳng định vị thế của mình.

Vậy chúng ta có gì với chiếc đồng hồ Citizen thể thao?

 

1.Thiết kế hầm hố trẻ trung

Sở hữu kiểu dáng to dày với size mặt lớn (thường là 42mm) đồng hồ Citizen mang đến cho bạn phong cách nam tính và bụi bặm.Mặt khác với độ day với độ dày vượt trội Citizen sport cho bạn cảm giác chắc chắn hơn.

Thiết kế mặt size to cũng khiến cho những chi tiết,cọc số đồng hồ trở nên rõ ràng vì thế không gây ra sự khó khăn khi xem giờ trong nhiều điều kiện thiếu sáng khác nhau.

 

Citizen sport còn mang tới sự phá cách cho phong cách thời trang của bạn,sản phẩm phù hợp với những trang phục như quần jeans,áo phông,kaki…

 

2.Công nghệ đồng hồ độc đáo

Citizen đã tạo nên một xu thế mới với việc áp dụng công nghệ Eco-drive vào chiếc đồng hồ đeo tay sport,ngay lập tức sự mới mẻ trong công nghệ nhận được sự chào đón của khách hàng.

3-eli-manning-citizen-eco-drive-watch

Công nghệ Eco-drive giúp cho đồng hồ hoạt động với tất cả năng lượng ánh sáng từ ánh sáng tự nhiên lẫn ánh sáng nhân tạo. Ánh sáng được hấp thụ thông qua một panel siêu nhạy gắn trên mặt đồng hồ và đượ chuyển hóa thành năng lượng và lưu trữ vào một viên pin,khi nạp đầy đồng hồ Citizen sport có thể hoạt động mà không cần đến ánh ánh trong vòng 5-7 năm với những mẫu cao cấp.

Hãy là những bạn trẻ năng động với chiếc đồng hồ Citizen thể thao và hãy liên hệ ngay với những cửa hàng của X-watch để nhậ được sự tư vấn tận tình.Chúc bạn chọn được một chiếc đồng hồ ưng ý .

>>> Có thể bạn quan tâm: Các mẫu đồng hồ Citizen đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *